Khu Vực Thu Mua

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu nhựa Quận 9

Thu mua phế liệu nhựa Quận 9

Công ty Thu mua phế liệu Quang Đạt 0978.299.112 là đơn vị thu mua phế liệu cấp 1 ở Quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. cty thu mua phế liệu không thông qua cơ sở phế liệu nào khác. Do vậy quý khách bán cho cty chúng tôi sẽ được giá cao nhất, hãy liên hệ bán phế liệu cho chúng tôi để được giá cao nhất cho bạn.

Thu mua phế liệu nhựa Quận 9

Mục tiêu kinh doanh thu mua phế liệu của cty chúng tôi là:
1. Thu mua phế liệu với giá cao nhất trong bất kỳ mọi  thời  điểm
2. Thu mua phế liệu cân đo chính xác trung thực, khách quan nhất
3. Làm ăn chân chính khi thu mua phế liệu bằng công sức  mình bỏ ra 
4. Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh lâu dài trong thu mua phế liệu

5. Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ khi thu mua phế liệu
Quy trình thu mua phế liệu giá cao ở Quận 9

1. Khảo sát báo giá tại Quận 9: Sau khi các bạn liên hệ công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên của đến tư vấn tận tình nhất để khảo sát và thỏa thuận giá cả tại Quận 9.

2. Vận chuyển phế liệu: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng ở Quận 9, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải riêng của chúng tôi sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

3. Thanh toán: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu quý khách yêu cầu) để quý khách không phải chờ đợi.

Thu mua phế liệu nhựa Quận 9

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua rất nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng phế liệu. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua.
Công ty Phế liệu Quang Đạt cam kết dịch vụ thu mua: Mức giá thu mua tốt nhất – Chuyên nghiệp nhất – Uy tín nhất – Chu đáo nhất – Nhiệt tình nhất!
Chúng tôi nhận ký hợp đồng thu mua, mua bán phế liệu ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua phế liệu và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và làm nhà xưởng.


Thông tin khác

Tin Tức