Giấy

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu giấy Quận 4

Rate this post

Thu mua phế liệu giấy Quận 4

+ Là công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu giấy vụn phục vụ công việc tái chế sử dụng, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất với phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất.

+ Tùy theo các loại giấy như: Giấy bìa Carton các loại, giấy photo copy, giấy in văn phòng, tạp chí, giấy lề trắng, giấy báo, giấy học sinh…Chúng tôi thu mua với giá cả

+ Với hơn 10 năm đi vào hoạt động, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu như Đồng, nhôm, Inox, Giấy, Nhựa… và nhận thanh lý kho xưởng, văn phòng,  ở tất cả các quận – huyện tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

+ Một số khách hàng và đối tác lâu năm của chúng tôi: các doanh nghiệp trong cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Công ty xây dựng An Phong, Công ty xây dựng Trường Thịnh…

Công ty Thu mua phế liệu giấy Quận 4 cam kết với quý khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ thu mua phế liệu đồng giá cao, cạnh tranh với các công ty khác .
Chúng tôi là một công ty mới thành lập lấy chữ tín làm đầu. Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp
Ngoài ra, chúng tôi còn mua ba gió đồng, ba gió nhôm, ba gió inox,…, thầu với giá cao và mua sắt các công trình như sắt U V giàn giáo và phương thức mua bán nhanh gọn trước khi thăm hàng chúng tối sẻ báo giá cụ thể từng mặt hàng. thanh toán bằng tiền mặt tại công ty với đội ngủ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/24 h.

Quy trình thực hiện thu mua phế liệu giá cao của công ty Toàn Phát.

Tập thể ban lãnh đạo công ty, thu mua phế liệu giá cao, Quang Đạt luôn tâm niệm một điều: “Khách Hàng Là Thượng Đế” . Trong suốt quá trình hoạt động, từ những ngày tháng mới bước vào nghề, thu mua phế liệu, cho đến những năm tháng khủng hoảng kinh tế toàn cầu Quang Đạt vẫn luôn hoạt động theo quy trình thu mua phế liệu giá cao.

Vì sao bạn nên chọn Thu mua phế liệu giấy Quận 4

Khi thu mua giấy carton giá cao tại Quang Đạt quý khách hàng sẽ có được những ưu đãi:

+ Giá mua phế liệu giấy carton luôn cao nhất thị trường hiện nay.

+ Dịch vụ công ty chúng tôi có chất lượng tốt với thủ tục và quy trình thu mua diễn ra nhanh chóng.

+ Quý khách hàng có thể thanh toán với nhiều hình thức.

+ Chúng tôi không hạn chế số lượng thu mua.

+ Khi nhận được thông báo từ khách hàng, nhân viên công ty sẽ đến tận nơi để thu mua phế liệu giấy carton tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tùy theo chủng loại phế liệu giấy quận 4 cũng như tình trạng và giá cả thị trường, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chuẩn nhất thị trường. Dịch vụ thu mua phế liệu giấy tại công ty Toàn Phát của chúng tôi luôn khiến quý khách hàng hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Quang Đạt chúng tôi xứng đáng là địa chỉ thu mua giấy giá cao ở quận 4 uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn bán phế liệu giấy với giá cao.


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức