Khu Vực Thu Mua

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Rate this post

Thu mua phế liệu nhôm giá cao : Bạn là doanh nghiệp có phế liệu cần giải quyết nhanh chóng. Với số lượng lớn phế liệu, tìm một đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao, chuyên nghiệp là một điều cần thiết nhằm đem thêm lợi nhuận cho doanh nghiệp và quá trình thực hiện trở nên nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất.

  Lộc Phát là một đơn vị hàng đầu trong thu mua phế liệu tại khu vực miền Bắc. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, quy trình thu mua của chúng tôi được tối ưu hóa vô cùng nhanh gọn – linh hoạt – hiệu quả và đảm bảo tối đa sự hài lòng của quý khách hàng

Lộc Phát  là đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua rất nhiều loại hàng hóa. Chính vì vậy, việc giám định luôn được đảm bảo chuẩn xác cho từng lô hàng, từng loại hàng hóa.

 Chúng tôi định giá theo giá thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cao nhất có thể.

Mức giá cuối cùng dựa vào sự thỏa thuận giữa hai bên, “thuận mua vừa bán”, cam kết không có tình trạng ép giá.
Quá trình thu mua được tiến hành nhanh gọn, sạch sẽ.

Nhận thu mua với số lượng lớn bất kể xa hay gần.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Quang Đạt
Bước 1: Nếu có phế liệu nhôm cần bán, hãy liên hệ với Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt , chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận thông tin từ phía khách hàng;

  • Bước 2: Sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng xuống tận nơi để xem sản phẩm của bạn;
  • Bước 3: Tiến hành giám định sản phẩm;
    Các loại phế liệu nhôm chúng tôi thu mua đó là:
    Phế liệu nhôm loại 1: Đây là loại nhôm cứng, nhôm đã được loại ra trong quá trình làm khung nhôm hoặc dạng nhôm khối không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Đây là loại nhôm phế liệu có giá cao nhất thị trường.

Phế liệu nhôm loại 2: Loại phế liệu nhôm này có giá rẻ hơn phế liệu nhôm loại 1. Đây thường là nhôm từ các chi tiết máy móc do hư hỏng, nhôm từ các khuôn từ nhà máy….
Phế liệu nhôm loại 3: Đây là loại nhôm vụn được thải ra từ quá trình tiện, bào, phay nhưng không được lẫn với các loại tạp chất hoặc ba zớ khác. Phế liệu nhôm loại 3 có giá thành thấp nhất. trong cả 3 loại
Bước 4: Dựa trên kết quả giám định sản phẩm và giá cả nhôm trên thị trường hiện tại, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá phù hợp nhất.
Bước 5: Hai bên tiến hành thỏa thuận giá, nếu phù hợp chúng tôi sẽ tiến hành thu mua luôn.
Lộc Phát chuyên thu mua phế liệu nhôm giá cao, quy trình nhanh gọn
Quy trình Thu mua phế liệu nhôm giá cao  được Quang Đạt  tiến hành nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu\
Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được tập huấn thường xuyên, nhiệt tình, nhanh nhẹn và thật thà.Phương thức thanh toán nhanh chóng, hiệu quả, theo nhiều hình thức khác nhau.
Bên cạnh thu mua các loại phế liệu inox thì chúng tôi còn thu mua nhiều loại phế liệu như: sắt, nhôm, đồng….trong tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.
Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, công tác thực hiện thu mua nhanh chóng, sạch sẽ, không cản trở quá trình công việc của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.

 

 


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức