Khu Vực Thu Mua

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu nhôm giá cao Quận 5

Thu mua phế liệu nhôm giá cao Quận 5

Trong quá trình sử dụng, nhiều loại phế liệu nhôm không còn tác dụng nữa nên sẽ trở thành vật phế liệu. Đây là sản phẩm được  dùng nhiều trong các ngành nghề khác nhau và có thể tái chế nhiều lần. Do vậy, nếu biết phân loại và tìm địa chỉ mua bán phế liệu nhôm uy tín thì bạn có thể thu hồi lại khoản vốn tương đối.
Thu mua phế liệu nhôm giá cao Quận 5

Các phân loại nhôm phế liệu

Nhôm được dùng nhiều trong ngành chế tạo như xe ô tô, tàu, xe tải, các công trình nhà ở… Khá nhiều nơi khi phá dỡ đã tồn dư nhiều loại nhôm phế liệu để một chỗ vừa phí tài nguyên lại ảnh hưởng đến môi trường. Hoặc người chủ có thể bán rẻ cho các cơ sở mua bán phế liệu nhôm nhỏ lẻ nhưng nếu biết cách phân loại thì sẽ thu được lợi nhuận lớn hơn.

Nhôm phế liệu được phân loại thành:
– Nhôm phế liệu loại 1: Đây là nhôm cứng, không lẫn các tạp chất được tạo ra trong quá trình làm khuôn khối nên có giá thành cao nhất trên thị trường phế liệu.
– Nhôm phế liệu loại 2: Loại này chủ yếu được thu  mua từ các nhà ở, công trình bị tháo dỡ nên có giá thành rẻ hơn loại 1.
– Nhôm phế liệu 3: Loại này có giá thành rẻ nhất vì chủ yếu là nhôm vụn, được thu gom trong quá trình phay, tiện. Nếu nó lẫn tạp chất hay ba zơ khác thì sẽ bị thu mua với giá rất thấp.
Như vậy, nếu bạn biết mình đang sở hữu các loại nhôm phế liệu và phân loại như trên thì sẽ bán được với giá thành cao hơn. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào đơn vị thu mua là đơn vị nào, có uy tín và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng hay không.
Thu mua phế liệu nhôm giá cao Quận 5

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU  NHÔM GIÁ CAO VÀ THANH TOÁN

Bước 1: Chúng tôi nhận thông tin và đến tận nơi để xem hàng.
Bước 2: Dựa trên chủng loại và giá thị trường tại thời điểm,chúng tôi đề xuất mức giá hợp lý.
Bước 3: Đôi bên ký kết hợp đồng hoặc bảng báo giá.
Bước 4: Tiến hành thu mua phế liệu giá cao tại quận 8
Bước 5: Chúng tôi thanh toán tiền mặt một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển. Có thể trao đổi theo cách của bên bán.
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình,thuận mua vừa bán..

Lý do bạn lại chọn dịch vụ công ty Toàn Phát

Chúng tôi cam kết sẽ thu mua phế liệu giá cao, cạnh tranh với các công ty khác. Chúng tôi là một công ty thu mua phế liệu luôn lấy chữ tín làm đầu.
Công ty thu mua phế liệu trên tất cả các tỉnh thành của đất nước.
Công ty Toàn Phát có tinh thần trách nhiệm cao của từng bộ phận cùng với phương châm “ Hợp tác đề cùng phát triển và cùng thành công “ và định hướng” liên tục phát triển để vươn lên một tầm cao mới “ chính những điều này đã làm Quang Đạt chúng tôi luôn nổ lực về nhân lực, trang bị , và xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin đối với quý khách hàng tới từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.Thông tin khác

Tin Tức