Tin Tức Phế Liệu

Loại Phế Liệu

Thu mua xác xe máy cũ và mới với giá cao – Thanh toán liền

Ngày nay, để có được một chiếc xe dưới quyền sở hữu của bản thân, bạn có thể chọn rất nhiều cách. Một số người chọn cách mua mới tại các cửa hàng chính hãng. Bên cạnh đó, một số người cũng có thể tìm đến các địa điểm chuyên thu mua xác xe máy cũ, tại đây bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình những chiếc xe chất lượng với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với khi mua xe mới. Loại hình mua bán xe cũ không còn quá xa lạ, tuy nhiên, để chọn được những chiếc xe tốt, bạn cũng cần phải có những kinh nghiệm nhất định để chọn lựa cho bản thân được sản phẩm ưng ý nhất.

DỊCH VỤ THU MUA XE MÁY CŨ

Việt Nam là quốc gia có lượng xe máy sử dụng khá cao trên thế giới, nó chiếm đến hơn 85% tổng số phương tiện đi lại. Lượng xe máy được sử dụng tại Việt Nam theo ước tính đến cuối năm 2011 là khoảng 33,4 triệu xe máy. Đến cuối năm 2019, con số này đã tăng lên đáng kể và chạm ngưỡng gần 60 triệu xe.

Với nhu cầu lớn, thị trường sản xuất mặt hàng này cũng vì vậy mà phát triển không ngừng, các loại xe được cải tiến, nâng cấp với tần suất nhanh chóng khiến nhiều người vừa mua xe này đã muốn đổi sang loại khác tốt hơn, hợp thời hơn cũng như phù hợp hơn.

Dịch vụ thu mua xác xe máy cũ cũng từ đây mà ra đời. Với những chiếc xe mà bạn đã chán để tiếp tục sử dụng, bạn có thể bán lại nó cho các công ty chuyên thu mua để bù được một khoản tiền vào mua chiếc xe mới mà bạn đang thích.

Những chiếc xe máy từ quá trình thu mua xác xe máy có thể được phân loại, số còn mới sẽ được tân trang, sửa chữa và bán lại cho khách hàng có nhu cầu. Những chiếc quá cũ thì sẽ được “mổ xẻ” để bán lẻ phụ kiện hoặc đem bán phế liệu.

dịch vụ thu mua xác xe máy cũ

MỘT SỐ KINH NGHIỆM MUA XE MÁY CŨ

Đánh giá tổng thể xe máy cũ

Để có thể kiểm tra kĩ càng thì bạn nên kiểm tra dưới ánh sáng ban ngày và chiếc xe phải trong trạng thái được rửa sạch sẽ. Theo kinh nghiệm chọn xe cũ, một chiếc xe còn tốt thì tất cả các chi tiết, phụ tùng trên xe có độ mới/cũ đồng đều nhau. Một chiếc xe vận hành bình thường, ổn định thường không có những bộ phận quá mới hoặc quá cũ so với tổng thể chiếc xe.

Quan sát màu sắc của sơn ở những chỗ khuất rồi so sánh với những nơi khác, nhìn theo chiều nghiêng của thân xe để có thể dễ dàng nhìn thấy những khu đã vực được “tút” lại bởi màu sơn và độ bóng sẽ không đều nhau. Nước sơn nguyên mẫu thì được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp nên sẽ không bị bong tróc theo thời gian sử dụng, bề mặt sơn chỉ mòn dần đi.

Nên yêu cầu nơi thu mua xác xe máy cũ tháo cốp, mở yên để kiểm tra kỹ hệ thống điện, ắc quy, IC, đi-ốt nạp… Một chiếc ắc quy còn tốt thể hiện ở việc khởi động xe dễ dàng, đèn xi-nhan/còi hoạt động ổn định khi xe không nổ máy.

Để kiểm tra giảm xóc trước, bạn bóp chặt phanh trước rồi nhún mạnh, nếu thấy tiếng kêu lục cục là giảm xóc đã xuống cấp hoặc bị chảy dầu, giảm xóc trước còn tốt có độ nhún sâu và êm ái, bề mặt ống nhún bóng sáng không có tỳ vết hay vệt dầu loang. Với giảm xóc sau, có thể kiểm tra bằng cách tải nặng (2 – 3 người), nếu không có tiếng kêu lạ, xe cân bằng, êm ái chứng tỏ chất lượng còn tốt.

Chú ý kiểm tra động cơ của xe

Động cơ vốn là bộ phận quan trọng nhất của mỗi chiếc xe và cũng là nơi khó kiểm tra nhất. Một chiếc xe máy cũ hoạt động còn tốt là khi động cơ phải đảm bảo được các điều kiện sau:

  • Mặt ghép giữa hai nửa lốc máy phải nguyên vẹn, bề mặt và hình dạng của những con ốc không bị móp méo hoặc trầy xước, toét đầu. Nếu các tình trạng này không còn được nguyên vẹn thì khả năng đây là chiếc xe đã bị “bổ” máy.
  • Động cơ xe tốt là khi ở chế độ garanti (ga-lăng-ti) khởi động dễ dàng, tiếng nổ chậm, đều và ổn định, không bị chết máy giữa chừng. Các bộ phận trong động cơ như ly hợp, xích cam, xupap, tay biên… không có bất cứ một trục trặc nào hoặc phát ra bất kỳ tiếng kêu lạ nào khi hoạt động.
  • Khi vặn hết ga không thấy khói ở ống xả nặng mùi xăng còn ngược lại nếu khói quá nặng mùi xăng chứng tỏ máy đã bị rã, hiệu suất thấp và mức độ hao xăng gây tốn nhiên liệu cũng cao hơn.
  • Với xe số, khi sang số phải nhẹ nhàng, không bị kẹt cứng. Còn với xe ga khi kéo ga thì động cơ phải đáp ứng nhanh, lên đều và tiếng nổ giòn, tăng đều.
  • Bên cạnh đó, bạn cần kiểm tra dầu bôi trơn sau khi động cơ làm việc, và yếu tố này phải đảm bảo không được quá ít so với quy định, không có ánh kim loại trong dầu.

mua bán xe máy cũ và mới

Kiểm tra giấy tờ xe cẩn thận

Thực tế, sẽ tốt hơn nếu bạn mua được xe chính chủ. Hãy yêu cầu chủ xe cho xem giấy đăng ký, hóa đơn mua xe gốc và chứng minh thư. Đối chiếu xem thông tin trên hóa đơn có khớp với giấy đăng ký, giấy đăng ký có khớp với chứng minh thư hay không. Trường hợp không phải xe chính chủ, bạn hãy yêu cầu nơi thu mua xác xe máy cũ cho xem giấy mua bán có xác nhận của chính quyền địa phương.

Không chỉ có vậy, hãy xác định thật kỹ xem liệu giấy tờ có phải là giả hay không. Để làm điều này, trước khi đi bạn phải quan sát kỹ một chiếc giấy đăng ký chuẩn và ghi nhớ các đặc điểm nhận dạng. Đừng quên mang theo một mẩu giấy trắng và một chiếc bút chì để cà mã số khung và mã số máy rồi đối chiếu với giấy tờ gốc.

Việc làm trên sẽ đảm bảo nguồn gốc rõ ràng của xe, đồng thời giúp bạn tránh mua phải xe trộm cắp. Ngoài ra, nó giúp bạn xác định được tuổi thọ chính xác của xe, từ đó định ra giá phù hợp.

Kiểm tra số khung, số máy trên xe khớp với khung trên giấy tờ. Thủ sẵn một tờ giấy trắng và 1 cây bút chì để thao tác lấy mã số khung, số máy trên xe để đối chiếu với trên giấy tờ. Bạn nên chủ động tham khảo một vài điểm nhận dạng và phân biệt giấy đăng ký chuẩn. Việc này, giúp bạn phần nào đánh giá được thời gian sử dụng của chiếc xe mà bạn đang xem.

Thương lượng giá cả

Sau khi đã chọn được chiếc xe ưng ý, bạn hãy thương lượng với địa điểm thu mua xác xe máy cũ này để có được mức giá phù hợp. Tốt nhất, bạn nên hỏi những người rành về xe hoặc thợ sửa xe quen để tham khảo giá thị trường. Một chiếc xe cũ có giá bán quá cao hoặc quá thấp so với giá trị thực của nó thì đều cần cân nhắc.

Với trường hợp giá quá cao, đương nhiên là bạn kiên quyết mặc cả. Trường hợp giá quá thấp, không loại trừ khả năng xe có nguồn gốc bất hợp pháp hoặc bị hỏng hóc một bộ phận quan trọng nào đó trong động cơ mà mắt thường không thể thấy được qua một hai lần thử.

Bạn nên dành thời gian suy xét cẩn thận trước khi quyết định mua mẫu xe đó. Bạn cũng nên tin vào trực giác của mình, nếu bạn cảm thấy chiếc xe có vấn đề nào đó không ổn,có thể hỏi trực tiếp chủ cửa hàng xe máy cũ. Đừng ngần ngại mà hãy trả giá khi có thể. Thường thì chủ xe sẽ nói giá cao hơn giá mà bạn muốn trả để dự trù cho trường hợp trả giá thể này. Vì vậy, bạn hãy trả giá một cách khôn ngoan để có thể mua xe máy cũ một cách hợp lý.

xác xe máy cũ

QUY TRÌNH THU MUA XÁC XE MÁY CŨ CỦA CÔNG TY TOÀN PHÁT

Toàn Phát là công ty thu mua phế liệu giá cao với nhiều năm kinh nghiệm cũng như có uy tín trên thị trường. Chúng tôi nhận thu mua xác xe máy cũ giá cao trên phạm vi toàn quốc. Với mọi nhu cầu cần bán xe máy cũ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Với quy trình đơn giản, giá thành hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ tận tình. Quy trình thu mua xe máy cũ của công ty chúng tôi sẽ được diễn ra theo trình tự sau:

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Với các nhu cầu mua bán xác xe máy, quý khách hàng có thể liên lạc ngay với công ty Toàn Phát theo đường dây nóng, các nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu từ bạn.

Tiến hành khảo sát nguồn hàng và định giá

Quý khách hàng cần chụp hình một cách chi tiết với đầy đủ các góc chụp của chiếc xe máy cũ mà quý khách cần bán sau đó gửi chúng cho chúng tôi để thuận tiện cho việc định giá. Với trường hợp, quý khách hàng có một số lượng lớn nguồn hang, công ty chúng tôi sẽ trực tiếp đến để khảo sát nguồn hàng.

Sau khi đã khảo sát nguồn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành định giá dựa trên tình hình thị trường chung. Với kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ thu mua xác xe máy cũ của công ty chúng tôi luôn cố gắng đem lại mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng.

Thảo thuận và ký kết hợp đồng

Quá trình thảo luận sẽ được diễn ra cho đến khi quý khách hoàn toàn hài lòng về giao dịch mua bán với chúng tôi. Hợp đồng giao dịch cũng sẽ được thực hiện đầy đủ. Với kinh nghiệm và sự thông thạo về các thủ tục thu mua xe của các nhân viên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về tính hợp pháp của quy trình thu mua của chúng tôi.

Cụ thể, các thủ tục mua bán thanh lý, thu mua xe máy cũ sẽ bao gồm những thứ sau: Làm các thủ tục về sang tên chủ sở hữu và công chứng, viết giấy hợp đồng thu mua dành cho doanh nghiệp. Công ty Toàn Phát sẽ phụ trách toàn bộ chi phí giấy tờ và thuế cho quý khách hàng.

dịch vụ th mua xác xe máy của công ty Toàn Phát

Tiến hành thu mua theo đúng yêu cầu về thời gian để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng

Nhân viên của công ty Toàn Phát sẽ trực tiếp đến tận địa điểm để thu mua xác xe máy cũ của quý khách. Để thuận tiện nhất cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ để bạn quyết định thời gian vận chuyển. Khi bạn có thời gian, việc thu gom và vận chuyển sẽ diễn ra. Các nhân viên của Toàn Phát cũng sẽ tranh thủ để rút gọn thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể, tránh làm mất thời gian quý báu của quý khách.

Thanh toán toàn bộ tiền hàng ngay khi công việc thu mua kết thúc

Ngay sau khi thủ tục hoàn tất, việc giao và nhận xe diễn ra thì chúng tôi sẽ ngay lập tức thanh toán cho quý khách với hình thức do quý khách yêu cầu (chuyển khoản hay tiền mặt).

 

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VẢI VỤN GIÁ CAO TOÀN PHÁT

Địa chỉ HCM: 28 Đường số 18, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TPHCM
Địa chỉ Bình Dương: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0903 985 423
Email: [email protected]
Website: www.thumuaphelieuvn.comThông tin khác

Tin Tức