Phế Liệu

Loại Phế Liệu

THU MUA PHẾ LIỆU INOX

Thu mua phế liệu INOX 304 201 số lượng không giới hạn giá cao

Thu mua các loại inox phế liệu giá cao toàn quốc. Công ty chuyên thu mua inox phế liệu UY TÍN và NỔI TIẾNG nhất tại TPHCM – Toàn Phát. Chúng tôi nhận mua các phế liệu inox (thép không gỉ) từ các công trình thi công, từ các hộ nhà dân trong thời gian sử dung hay phế phẩm từ xưởng gia công inox.

Các loại inox phế liệu giá trị cao: inox 304, inox 201, inox 430, inox 316, inox 202, inox 316, 540…

Nhận thu mua phế liệu inox giá cao mọi miền tổ quốc - Toàn Phát

Nhận thu mua phế liệu inox giá cao mọi miền tổ quốc – Toàn Phát

Số lượng phế liệu inox nhiều hay ít cứ gọi ngay cho Toàn Phát. Đơn vị chuyên mua (thép không gỉ), thanh lý  các loại inox phế liệu giá cao trên toàn quốc. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để luôn cập nhất được giá phế liệu mới nhất và hưởng được lợi nhuận cao nhất trên mỗi bản hợp đồng.

Phế liệu inox từ đâu mà có, do đâu mà ra?

Dẫu biết inox (thép không gỉ) là kim loại không bị gỉ rét, có tính đàn hồi cao. Chịu lực chịu nhiệt tốt. Bền lâu theo thời gian. Nhưng tại sao inox lại trở thành phế liệu? Thường là do quá trình sản xuất không đạt chất lượng cũng như chỉ tiêu đặt ra. Vụn inox hay tấm inox phế thải từ các công trình bể chứa, bồn chứa nước. Gò hàn tiện inox làm đồ gia dụng và một số inox phế liệu kết hợp với một số hợp kim.

Chuyên nhận mua các loại phế liệu inox giá cao tại TPHCM - Bình Dương - Phế liệu Toàn Phát

Chuyên nhận mua các loại phế liệu inox giá cao tại TPHCM – Bình Dương – Phế liệu Toàn Phát

Bên cạnh đó, các phế liệu như: Đồng, Nhôm, Chì, Kẽm, Thiếc, Sắt …cũng được mua với giá cao. Đảm bảo cao nhất thị trường cho đến hiện tại.

Phân loại – Báo giá  phế liệu inox mới nhất hôm nay

Inox phế liệu loại 1 : 316 , 304

Inox 304, 316 là loại phế liệu có giá cao nhất, được mua giá cao vì đây là loại inox chính bản. Không bị pha trộn với bất kì hợp chất nào. Dễ dàng cân đo đong đếm khi đun nóng chảy và sản xuất các loại đồ dùng mình muốn mà không phải mất công đoạn bóc tách các loại hợp chất khác.

Inox loại 1 này không bị ăn mòn. Sử dụng vào các đồ dùng và dụng cụ sang trọng – quan trọng. Vì thế mà giá inox phế liệu loại 1 luôn đứng đầu. Giá cao nhất!

Thu mua phế liệu inox 304 316 403 430 giá cao nhất thị trường hiện nay | Công ty phế liệu Toàn Phát

Thu mua phế liệu inox 304 316 403 430 giá cao nhất thị trường hiện nay | Công ty phế liệu Toàn Phát

Inox phế liệu loại 2 : 201 202

Phế liệu INOX 201 – inox loại 2: Đây là loại phế liệu được sản xuất và sử dụng nhiều trong đời sống: Giá để chén bát, chân đựng bình nước, khay, khung cửa… Vì chúng được được tạo thành từ hợp chất: inox – thiếc – sắt. Và cũng chính vì thế inox 201 loại 2 nà y có giá thấp hơn nhiều so với inox loại 1 (inox 304 – 316)

Thu mua phế liệu inox loại 3 : 430, ba zớ inox và một số inox khác

Hiện nay, các loại inox loại 430, 403, 410 420,… được sử dụng vào các mục đích nhất định mà sức bán cũng rất ít, còn loại inox  506, 603 thì hầu như không thấy ai bán. Giá thành loại này cũng khá thấp.

Bảng giá phế liệu INOX hôm nay 【04/02/2023】

Mua Inox Phế LiệuLoại 20122.000 – 44.000
Loại 30437.000 – 80.000
Loại 43010.000 – 20.000
Loại bazo inox7.000 – 15.000

** Lưu ý rằng giá này luôn thay đổi theo từng ngày. Vì giá inox luôn biến động, phụ thuộc khá nhiều yếu tố. Vậy nên, cứ liên lạc cho chúng tôi để được thông báo giá inox phế liệu mới nhất, inox 1kg giá bao nhiêu…theo số điện thoại sau: 0903 985 423

Hoặc đăng kí nhận bản tin, bảng giá cũng như những ưu đãi có tại Toàn Phát theo email: [email protected] Bạn cũng có thể trao đổi đàm phán qua email đó.

Xem ngay: Giá phế liệu inox 2020

Quy trình thu mua phế liệu tại Toàn Phát

Với 5 bước đớn giản, Bạn và chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục mua bán phế liệu inox một cách nhanh nhất.

Bước 1: Nhận thông tin mua inox phế liệu mà khách báo

Bước 2: Báo giá trực tiếp qua hình ảnh hoặc đến ngay khu báo giá khảo sát theo yêu cầu.

Bước 3: Lên hợp đồng, kí kết giữa hai bên

Bước 4: Thanh toán tiền

Bước 5: Vận chuyển inox phế liệu đi và dọn vệ sinh kho bãi

Thu mua phế liệu inox trực tiếp giá cao không qua trung gian - Phế liệu Toàn Phát

Thu mua phế liệu inox trực tiếp giá cao không qua trung gian – Phế liệu Toàn Phát

Vì sao Toàn Phát là địa chỉ uy tín về thu mua phế liệu INOX

Thu mua inox phế liệu giá cao:

Tại Toàn Phát luôn nhận mua inox phế liệu giá tốt nhất, đảm bảo sẽ có giá cao nhất. Ở đâu mua cao, chúng tôi sẽ mua cao hơn. Nhiều năm hoạt động cho đến nay, chúng tôi luôn mua phế liệu giá cao toàn quốc.

Thu mua tận nơi inox phế liệu: 

Chúng tôi không ngại xa, chỉ ngại bạn không gọi cho chúng tôi mà thôi. Chúng tôi thu mua inox (thép không gỉ) dù bất cứ đâu, bất cứ địa điểm nào. Hãy alo qua số điện thoại này “0903 985 423” chắn chắn bạn sẽ được phục vụ”.

Máy móc hỗ trợ hiện đại:

Với nguồn đầu tư mạnh mẽ từ các đối tác nước ngoài, chúng tôi không ngừng đầu tư và đổi mới công nghệ và máy móc trong công việc thu mua phế liệu. Giảm bớt sức người, an toàn hơn khi thi công và tiến độ luôn được đảm bảo một cách nhanh nhất.

Hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể, đảm bảo an toàn cho người lao động. Hạn chế ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Quy trình mua bán nhanh gọn chuyên nghiệp: 

Với 5 bước nhanh gọn. Từ khâu tiếp nhận thông tin cho đến khâu xử lý, chuyên chở chi xảy ra trong chốc lát. Đã bao gồm công đoạn vệ sinh, dọn dẹp. Giúp khách hàng không còn lo lắng về vấn đề sau khi bán phế liệu inox. Đống ionx này sẽ làm gì, xử lý sao cho sạch đây….

Con người thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm: 

Những con người nhiệt tình, vui vẻ và tính trách nhiệm cao nên khi làm việc luôn đạt hiệu quả cao. Khách hàng không chỉ hài lòng với quy trình làm việc mà còn hài lòng về những con người hết mình vì công việc tại Toàn Phát.

Mua số lượng inox không giới hạn: 

Thu mua phế liệu inox không giới hạn là điều mà Toàn Phát vẫn thực hiện trong nhiều năm qua. Hãy tìm đến công ty chúng tôi để được phụ vụ chu đáo, tận tình nhất. Hợp đồng lâu dài cùng chúng tôi, để nhận được giá ưu đãi và hỗ trợ thêm các chi phí khác.

Thanh toán tiền phế liệu nhanh gọn:

Được sự đầu tư và hợp tác với nhiều ngân hàng, đối tác nước ngoài và các công ty, doanh nghiệp sản xuất và thi công xây dựng, tái chế … Nên nguồn vốn tại Toàn Phát rất mạnh. Mua cao và thanh toán liền tay. Đây là điểm được nhiều người hài lòng nhất.

Liên hệ cho phế liệu Toàn Phát bạn sẽ hưởng lợi gì?

Khi bạn có số lượng phế liệu inox nhất định hãy gọi ngay cho Toàn Phát. Điều chắc chắn rằng, bạn sẽ là người có lợi nhiều nhất. Có thể bạn không tin nhưng đọc những điều sau bạn sẽ thấy vì sao nhiều khách hàng lại chọn Toàn Phát là điểm đến khi muốn bán phế liệu.

Định giá chính xác và mua giá cao: Kinh nghiệm hàng chục năm trời thu mua phế liệu giá cao inox tại TPHCM, Bình Dương, Nhà Trang, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hà Nội,…nên đây là điểm mạnh mà Toàn Phát có được. Nên hãy yên tâm. Gọi ngay cho Toàn Phát để được đáp ứng => 0903 985 423

Nếu là khách hàng sinh sống tại TPHCM – Bình Dương thì có thể đến trực tiếp địa chỉ ở bên dưới. Chúng ta sẽ trao đổi trực tiếp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thu mua inox phế liệu trên Toàn Quốc số lượng lớn giá cao

Khu vực các tỉnh thành trên toàn quốc

Khu vực thu mua inox phế liệu Miền Trung – Tây Nguyên

Đắc Nông,  Quảng Ngãi, Quảng Nam, Nghệ An , Quảng Trị,  Đà Nẵng.  Bình Thuận, Phú Yên, Khánh Hoà, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thừa Thiên-Huế.  Thanh Hoá, Kon Tum , Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc, Lâm Đồng, Gia Lai. Bình Định, Ninh Thuận.

? Khu vực thu mua inox phế liệu Miền Bắc

 Hà Giang,  Quảng Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc. Lào Cai, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương. Hải Phòng, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định. Bắc Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Lạng Sơn, Bắc Kạn,

Khu vực  thu mua inox phế liệu Miền Nam

An Giang,  Vĩnh Long, Tiền Giang, Sóc Trăng, Bến Tre, Thành phố Cần Thơ. Đồng Nai, Bình Phước, Đồng Tháp,  Bạc Liêu. Tây Ninh, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu. Cà Mau, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang.  Long An, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực 24 quận huyện TPHCM

Thu mua inox phế liệu khắp mọi con đường, hẻm, xóm 24 quận huyện TPHCM:  Quận 2, quận Gò Vấp. Quận Bình Thạnh,  quận 1, quận 3, quận 12,  quận 4, quận 8. Quận Tân Phú, Quận 9, quận 11, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận. Quận 6, quận 5, quận 10, quận 7, huyện Nhà Bè, huyện Bình Tân, Huyện Củ Chi. Huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh,  huyện Cần Giờ. 

Vậy nên, khi có nhu cầu bán phế liệu INOX hãy gọi ngay cho Toàn Phát theo SĐT => ” 0903 985 423″

Câu hỏi thường gặp

1. ?? Giá phế liệu inox hôm nay như thế nào?

=>> Hiện nay inox phế liệu có giá là: 12.000 – 80.000 đồng/1kg.

2. ?? Loại nào có giá cao nhất?

=> Loại inox có giá cao nhất là phế liệu inox 304. Có giá là 28.000 – 56.000 đồng/1kg.

3. ?? Có tất cả bao nhiệu loại inox phế liệu?

=>> Có khá nhiều loại phế liệu inox nhưng nổi bật là: inox 304, inox 201, inox 430, inox 316, inox 202, inox 316…

4. ?? Phế liệu inox là gì?

=>> Phế liệu inox là những vật dụng, dụng cụ làm bằng chất liệu inox, sau quá trình sử dụng bị lỗi, biến chất hoặc không thích hợp sử dụng sẽ biến thành phế liệu inox.

5. ?? Làm sao để chúng tôi bán được với giá cao?

=>> Xem bảng giá phế liệu khi có nhu cầu bán phế liệu inox. Tại Toàn Phát luôn cam kết mua inox phế liệu với giá cao. Nên hãy ưu tiền gọi cho chúng tôi để được báo giá sớm nhất nhé, đảm bảo sẽ có giá cao cho bạn.


CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU INOX GIÁ CAO TOÀN PHÁT

CÂN ĐO ĐÚNG CHUẨN – GIÁ THU MUA CAO – THU MUA CHUYÊN NGHIỆP – THANH TOÁN NHANH CHÓNG | GIÁ CAO HƠN ĐẾN 40% TRONG NGÀY【04/02/2023】
Địa chỉ HCM: 28 Đường số 18, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TPHCM
Địa chỉ Bình Dương: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0903 985 423
Email: [email protected]
Website: www.thumuaphelieuvn.com


Tin Tức