Giấy

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu giấy tại Đồng Nai

Rate this post

Thu mua phế liệu giấy tại Đồng Nai

Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán, cung cấp và phân phối thu mua giấy vụn tại Đồng Nai cao cấp giá rẻ… uy tín duy nhất có tại Shop cửa hàng thu mua giấy vụn tại Đồng Nai. Hiện nay trên địa bàn ở tại Đồng Nai có rất nhiều cửa hàng đại lý bán thu mua giấy vụn tại Đồng Nai cao cấp giá rẻ, tuy nhiên để tìm được đại lý cửa hàng bán thu mua giấy vụn uy tín tốt nhất không phải là dễ. Là nhà phân phối chính thức các mặt hàng Thu mua giấy vụn tại Việt Nam, Shop cửa hàng thu mua giấy vụn tại Đồng Nai đi đầu trong lĩnh vực phân phối Thu mua giấy vụn cao cấp.

Các loại giấy phế liệu chúng tôi thu mua như : giấy cuộn, giấy kraft nâu,giấy kraft trắng,giấy ford,giấy couche,giấy bìa carton khổ lớn…

Có rất nhiều quý khách hàng đã gửi mail hoặc gọi về cho Quang Đạt để tham khảo về giá giấy phế liệu,nhưng thị trường phế liệu biến đổi liên tục.Vì vậy trong loạt bài viết này chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng giá giấy vụn hiện nay để quý khách tham khảo.

Thu mua phế liệu giấy tại Đồng Nai

Bảng giá phế liệu mới nhất :

  • Giấy Carton 2,900 – 4,500 Đồng / kg
  • Giấy Báo 3,500 Đồng / kg
  • Giấy photo 3,800 Đồng / kg

Lưu ý bảng giá này áp dụng cho các đối tượng bán tại cơ sở. Nếu quý khách hàng có số lượng lớn quý khách sẽ được trả với mức giá cao hơn. Mức giá này là mức tham khảo, bởi tùy từng thời điểm thị trường phế liệu . Giá thành các loại có thể thay đổi,tuy nhiên chênh lệch không lớn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Thu mua phế liệu giấy tại Đồng Nai chuyên:
+ Bán sỉ lẻ các loại Thu mua giấy vụn ở Đồng Nai chính hãng giá gốc
+ Giao hàng Thu mua giấy vụn tận nơi ở tại Đồng Nai
+ Hợp tác phân phối các loại Thu mua giấy vụn cho các đại lý có nhu cầu

Cửa hàng Thu mua giấy vụn Đồng Nai lấy uy tín làm hàng đầu, với phương châm “một chữ tín – vạn niềm tin”, Thu mua giấy vụn Đồng Nai cam kết làm bạn hài lòng.

Nếu bạn đang ở Đồng Nai và có nhu cầu mua Thu mua giấy vụn, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Thu mua giấy vụn Đồng Nai.

Với tiêu chí hàng đầu luôn hoàn thiện tốt chính mình để đáp ứng được mọi tiêu chí đề ra: nhanh gọn, sạch sẽ, giá cả thu mua phế liệu tốt nhất, đảm bảo cho quý khách sẽ được hài lòng.

Cơ sở chúng tôi cam kết với quý khách có giá thu mua giấy phế liệu giá cao sát với giá của thị trường và không ép giá. Tùy vào từng chủng loại của phế liệu giấy, tình trạng và cả giá thị trường tại chính thời điểm Cở sở Phế Liệu Quang Đạt chúng tôi thu mua với giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Thời gian đi thu mua là 24 / 24 tất cả ngày trong tuần để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tất cả khách hàng. Chúng tôi thanh toán được ngay tiền hàng một lần dành cho tự tháo lắp và vận chuyển .

Nguyên tắc khi thu mua của cơ sở chúng tôi là sự nhiệt tình, vui vẻ; không bao giờ ép giá và sẽ không ngại xa. Cơ sở chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức