Giấy

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu giấy Quận Gò Vấp

5/5 - (1 vote)

Thu mua phế liệu giấy Quận Gò Vấp
Thay vì bỏ bãi những thùng giấy carton nhiều người đã chọn cách bán cho những địa chỉ thu mua giấy carton giá cao quận Gò Vấp nhưng quý khách hàng lại không biết nên chọn cơ sở nào? Tuy nhiên, việc làm vừa đơn giản vừa kiếm thêm chút tiền cũng khá vui đúng không nào? Thế nhưng nhắc đến tầm vĩ mô, mua bán phế liệu còn trực tiếp góp phần to lớn vào việc bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên quốc gia

Thu mua phế liệu giấy Quận Gò Vấp

CÁC LOẠI PHẾ LIỆU GIẤY CARTON QUẬN GÒ VẤP THÔNG DỤNG.

– Thu mua giấy carton loại 1: Loại giấy carton này sẽ được loại thùng carton 2 đến 5 lớp. Và không lẫn nhau tất cả giấy tạp chất khác.

– Thu mua giấy carton loại 2: Loại này sẽ được công ty thu mua xác nhà cũ Tiền Triệu sẽ quy ước mức độ tạp chất. Là 0-10% các loại giấy khác.

– Thu mua giấy carton loại 3: Loại này sẽ quy ước mức độ tạp chất. Là từ 11% đến 20% các loại giấy khác

Giá cả thu mua –Thu mua phế liệu giấy Quận Gò Vấp

+ Là công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu giấy vụn phục vụ công việc tái chế sử dụng, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất với phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất.

+ Tùy theo các loại giấy như: Giấy bìa Carton các loại, giấy photo copy, giấy in văn phòng, tạp chí, giấy lề trắng, giấy báo, giấy học sinh…Chúng tôi thu mua với giá cả

+ Với hơn 10 năm đi vào hoạt động, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu như Đồng, nhôm, Inox, Giấy, Nhựa… và nhận thanh lý kho xưởng, văn phòng,  ở tất cả các quận – huyện tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

+ Một số khách hàng và đối tác lâu năm của chúng tôi: các doanh nghiệp trong cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Công ty xây dựng An Phong, Công ty xây dựng Trường Thịnh…

Quy trình thu mua và thanh toán –Thu mua phế liệu giấy Quận Gò Vấp

+ Quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của công ty: 0978.299.112 Chúng tôi liên hệ lại tư vấn cụ thể và cử nhân viên xuống tận nơi coi hàng.

+ Dựa trên chủng loại hàng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá hợp lý nhất.

+ Nếu quý khách đồng ý, chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng  một lần và tự tháo lắp vận chuyển nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

 


5/5 - (1 vote)

Thông tin khác

Tin Tức