Đồng

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu đồng Quận 8

5/5 - (1 vote)

Thu mua phế liệu đồng Quận 8

Phế liệu Quang Đạt chuyên thu mua đồng phế liệu tại quận 8, chúng tôi đặc biệt chú trọng bởi quận 8 là địa bàn trọng điểm, lân cận với quận Thủ Đức, tỉnh Bình Dương, hai trong số các quận huyện có tốc độ phát triển hạ tầng bậc nhất tại TPHCM và cả nước. Các dự án cao tầng, chung cư được mọc lên rất nhiều những năm qua kéo theo sản phẩm phế liệu nhiều vô kể. Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua sắt phế liệu giá cao tại quận 8, quận Thủ Đức, thu mua đồng phế liệu tại Bình Dương và các địa bàn nhỏ lẻ lân cận.
Thu mua phế liệu đồng và những giá trị sử dụng của nó

Thu mua phế liệu đồng Quận 8 Đồng là kim loại khá hiếm ngoài tự nhiên. Nên không khỏi bất ngờ khi đồng được mua bán với giá cao trên thị trường. Kim loại đồng, loại phế liệu được thu mua giá cao và phổ biến nhất. Đồng có mặt trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong sinh hoạt đặc biệt là sự sử dụng trong các đồ dùng điện, điện tử bởi nó nhẹ và có tính dẫn điện và nhiệt rất tốt

Phế liệu đồng sau khi được tái chế, chất lượng đồng vẫn được giữ nguyên 100%

Phế liệu đồng trên thị trường hiện nay đa phần không phải là đồng nguyên chất. Nó có thể là hợp kim của đồng với các kim loại khác như kẽm, thiếc, niken… Vì thế, các vật dụng từ đồng thường có nhiều tính chất, màu sắc, công dụng khác nhau. Có thể kể đến dạng đồng đỏ, đồng vàng. Do vậy, tỉ lệ đồng ở bên trong hợp kim đó là căn cứ để xác định mức giá phế liệu đồng.

Thu mua phế liệu đồng các loại: đồ thanh lý, phế phẩm công nghiệp, hàng tồn kho, hàng hết hạn, hàng bị lỗi, máy móc- đồ điện tử cũ,….

-Thu mua phế liệu đồng không giới hạn số lượng, chúng tôi có đội vận chuyển thu mua tận nơi.

-Thu mua, đấu thầu phế liệu của công trình xây dựng, công trình giải phóng mặt bằng với giá cao nhất trên địa bàn TP.HCM.

Một số vật dụng phế liệu đồng:

-Đồng phế liệu có 3 dạng cơ bản: đồng đỏ, đồng vàng và đồng ửng (lưỡng tính giữa 2 dạng đồng kia). Kim loại đồng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Chúng được dùng để sản xuất dây điện, điện tử, ngành gas, viễn thông…

-Dây điện, dây cáp, que hàn đồng, rơ le điện, dây dẫn điện của bảng mạch điện, cuộn từ của nam châm điện.

-Tay nắm và các đồ vật khác trong xây dựng nhà cửa.

-Tượng đúc (thường là đồng hợp kim).

-Động cơ, đặc biệt là các động cơ điện, động cơ hơi nước của Watt.

-Ống tia âm cực, ống chân không, và magnetron của các lò vi ba, bộ dẫn sóng cho các bức xạ vi ba.

-Tiền kim loại

-Các đồ dùng nhà bếp, phòng ăn như dao, thìa, chảo rán…bằng niken đều chứa đồng.

Thu mua phế liệu đồng Quận 8 Khi quý khách hàng đang muốn tìm cho mình một cơ sở thu mua phế liệu đồng uy tín, thu mua với giá cao.

Hãy nhấc máy và liên hệ đến số 0901.304.700 Mr Minh để được thăm hàng ngay trong ngày!

Hân hạnh được phục vụ quý khách 24/7.


5/5 - (1 vote)

Thông tin khác

Tin Tức