Đồng

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu đồng giá cao tại TP HCM

Rate this post

Thu mua phế liệu đồng giá cao tại TP HCM

Thu mua phế liệu đồng giá cao khi quý khách muốn bán phế liệu đồng với giá tốt nhất, công ty sẽ là lựa chọn tốt cho Quý khách, công ty Thu mua phế liệu Quang Đại chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao.
Thu mua phế liệu đồng giá cao tại TP HCM

Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao tại Quang Đại

Bước 1: Khi có phế liệu cần bán, hãy cần nhấc máy liên hệ Số điện thoại: 0901. 304.700 đội ngũ nhân viên của Quang Đại sẽ nhanh chóng nhận thông tin và phản hồi lại cho quý khách.

Bước 2: Nhân viên công ty đến tận nơi kiểm tra chất lượng,tiến hành  phân loại phế liệu là đồng theo các loại.

Bước 3: Sau khi phân loại sắt, chúng tôi sẽ đề ra mức giá hợp lí cho quý khách.

Bước 4: Hai bên thống nhất giá cả, thanh toán luôn nếu đạt được thỏa thuận.Thuận mua vừa bán, không có hiện tượng ép giá.

Thu mua phế liệu đồng cần chú ý cách phân loại để bán được giá

Đồng là nguyên liệu quan trọng trong cuộc sống chính vì vậy lượng phế liệu đồng xử lí hàng năm là rất lớn. Công ty Minh Phát chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao như sau:

  • Thu mua đồng loại 3 : loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là bazơ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.
  • Thu mua phế liệu đồng loại 1: đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt, không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.
    Thu mua phế liệu đồng loại 2: là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Thu mua phế liệu đồng giá cao tại TP HCM

Lời cam kết khi thu mua phế liệu đồng giá cao

  • Thu mua phế liệu Quang Đại cam kết khách hàng sẽ nhận được giá thu mua đồng phế liệu tốt nhất. Cùng với sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất.Công ty thu mua phế liệu có nhiều kinh nghiệm trong việc nhận diện đồng phế liệu. Công ty cũng hiểu rõ giá trị của đồng phế liệu. Nên Thu mua phế liệu Quang Đại cam kết giá thu mua phế liệu đồng sát với giá thị trường và không ép giá.

    Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của Thu mua phế liệu Quang Đại và tín nhiệm, ủng hộ Thu mua phế liệu Quang Đại trong thời gian qua.


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức