Tin Tức Phế Liệu

Loại Phế Liệu

Kệ sắt V lỗ là gì? 4 lợi ích quan trọng khi sử dụng

Rate this post

Kệ sắt V lỗ là gì? 4 lợi ích quan trọng khi sử dụng loại kệ sắt này đối với hoạt động kinh doanh. Đặc biệt rằng loại vật dụng này cực kỳ phù hợp đối với những ai đang cần quy hoạch lại nhà kho. Bạn muốn chuyển hướng kinh doanh thì chắc chắn phải nghĩ đến các sản phẩm kệ để hàng. Mà một trong số các sản phẩm ấy chính là kệ sắt V lỗ.

Kệ sắt V lỗ là gì?

Sản phẩm này là một cách gọi khác của kệ sắt v lỗ đa năng. Chúng được lắp ráp từ những thanh sắt có các kích thước khác nhau như: V3x3cm, V4x4cm, V4x6cm…. Với những mâm thép được đặt ở vị trí cần thiết. Chúng được sử dụng nhiều nhất trong các nhà kho, tiệm tạp hóa.

Đây được xem như là một trong những loại kệ kho hàng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Khác với kệ kho hàng trung tải và kệ kho hàng tải nặng được dùng để chứa các loại hàng hóa có tải trọng lớn thì kệ sắt V lỗ thuộc loại kệ trọng tải nhẹ. Do đó, kệ sắt V lỗ rất phù hợp để lưu trữ những sản phẩm có trọng lượng nhẹ. Chúng rấ được ưa chuộng tại các thư viện, nhà trường, các kho hàng kinh doanh online như giày dép, túi xách, linh kiện điện thoại, nhà sách, các văn phòng công ty doanh nghiệp,…

Những loại kệ sắt V lỗ thường thấy

Kệ sắt V lỗ 2 tầng

Có kích thước tiêu chuẩn như sau: dài 0,8m x rộng 0,4m có chiều cao phổ biến từ 0,5 m đến 1 m. Đây là một trong những giải pháp lưu trữ hàng có có tải trọng nhỏ rất phù hợp với hàng có tải trọng dưới 100kg/ mâm tầng.

Kệ sắt V lỗ 3 tầng

Kích thước tiêu chuẩn như sau:

  • Chiều cao: 1m2, 1m5, 1m8, 2m05
  • Chiều dài : 0,8, 1m, 1,2m, 1,5m
  • Chiều rộng sâu: 0, 3m , 0,4m , 0,5m , 0,6m

Kệ sắt v lỗ 3 tầng rất phù hợp cho những nơi cần lưu trữ hàng hóa không quá nhiều. Mỗi tầng mâm có thể chịu được trọng tải từ 50 – 100kg, rất phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa trên thị trường. Chúng thường được thấy tại các văn phòng, kho lưu trữ, được sử dụng để kê các hộp xốp trồng rau tại hộ gia đình.

Kệ sắt V lỗ 4 tầng

Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng với tải trọng trung bình tại các kho hàng. Kệ sắt V lỗ 4 tầng thường được sử dụng tại các kho hàng nhỏ tới trung bình ở siêu thị, các khu chế biến thực phẩm tươi sống, các kệ trưng bày sách, phụ kiện xe máy,…

Đây là ba loại kệ sắt V lỗ được sử dụng nhiều nhất để chứa những mặt hàng có trọng tải nhẹ và vừa rất phù hợp cho nhiều mục đích, nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài những loại đã nêu trên thì còn có những loại sản phẩm khác cũng được sử dụng nhiều trong các nhà kho, bãi chứa lớn là: kệ sắt V lỗ 5 tầng, kệ sắt V lỗ 6 tầng,…

Lợi ích của kệ sắt v lỗ đa năng

Tại sao nên sử dụng kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ đươc thiết kế trên mặt mâm thép dày gồm nhiều tầng chứa hàng hóa. Thông thường số tầng kệ sắt V lỗ sẽ tùy vào nhu cầu lắp đặt của khách hàng mà có số lượng tầng khác nhau. Vì thế mà giúp bạn tối ưu được diện tích nhà kho, cửa hàng, văn phòng,.… Tận dụng được không gian trống ở phía trên từ đó tiết kiệm được chi phí mở rộng, cải tạo mặt bằng vì khả năng lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn.

Chúng có độ bền rất cao dù chứa những hàng hóa có trọng lượng nặng và có thể sử dụng trong nhiều năm, không sợ bị cong vênh, mối mọt như các loại kệ gỗ hoặc chuột gián tấn công trong quá trình sử dụng. Tất cả các sản phẩm kệ sắt đều sẽ được sơn tĩnh điện chống gỉ sét nên kệ sắt V lỗ sẽ không bị gỉ sét, bong sơn hoặc mài mòn do điều kiện thời tiết thay đổi.

Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp và khoa học từ đó dễ dàng trong việc quản lý. Lưu trữ hàng hóa trên đấy sẽ rất khô ráo, thoáng mát và hạn chế tối đa các tác nhân gây hại như chuột, gián, ẩm mốc, mối mọt, từ đó mang đến lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

kệ sắt V lỗ tại đó, hàng hóa được phân bố thành từng khu vực riêng theo từng loại sản phẩm rất khoa học và cực kỳ tiện lợi khi tìm kiếm. Chưa kể đến chúng có mặt bằng mâm sắt dễ điều chỉnh khoảng cách các tầng nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Toàn bộ khung sắt V lỗ đều được liên kết bằng ốc & bát (ke) dễ dàng tháo lắp và di chuyển.

Ngoài ra chúng còn rất đa dạng về kích thước. Bên cạnh những loại kích thước có sẵn thì những nhà cung cấp luôn hỗ trợ tối đa theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng để mang tới những loại kệ sách phù hợp nhất.

Kệ sắt v lỗ đa năng

4 lợi ích quan trọng khi sử dụng kệ sắt V lỗ:

  • Chúng được ứng dụng ở đa dạng ngành nghề khác nhau, được sử dụng kể cả cho các kho để thuốc bênh viện, kệ siêu thị, kệ thư viện, kể để dàn âm thanh, kệ để hàng tạp hóa,…. Với khả năng tối ưu khi dễ dàng điều chỉnh được các khoảng cách lên cao hoặc thấp của các tầng phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng
  • Khả năng chịu tải của các mâm thép lớn từ 100 kg đến 200 kg dựa theo kích thước của mâm cũng như những sóng chắn dưới mâm thép. Chúng đa dạng về kích thước do được kết cấu thông minh từ đó giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng. Phù hợp cho tất cả các nhà kho để hàng từ to cho đến vừa, nhỏ. Sản phẩm kệ sắt V lỗ là sản phẩm tiện dụng hơn rất nhiều so với tất cả các dòng kệ khác trên thị trường.
  • Chiều cao của kệ sắt V lỗ có thể điều chỉnh hoặc thay thế một cách nhanh chóng mà không làm tốn thêm chi phí quá nhiều so với các loại kệ để hàng thông thường khác
  • Giảm diện tích sử dụng nhà kho giúp tiết kiệm không gian rất lớn. Lượng lưu trữ hàng hóa lên đến hơn 30%. Chưa kể đến việc kết hợp được nhiều loại kệ khác nhau để tạo thành những khu vực kho rộng lớn hơn để lưu trữ đan xen.

Mức chi phí của kệ sắt V lỗ

Hiện nay các dòng kệ hiện tại trên thị trường sẽ mức giá sẽ cao hơn do chi phí nhân công cũng như chi phí vận chuyển. Nhưng riêng kệ sắt V lỗ được sản xuất hàng loạt từ các nhà cung cấp lớn. Do đó chi phí của chúng sẽ rẻ hơn khoảng từ 30% so với các loại kệ thông thường dù cho cùng mục đích sử dụng.

Chi phí khi mở rộng kho bãi cũng sẽ không bị phát sinh thêm cũng như khoản phải trả khi thay thế mới kệ. Vì các sản phẩm kệ sắt V lỗ đều có thể linh hoạt ráp thêm vào. Do đó, các dòng kệ sắt v lỗ đều giúp tiết kiệm chi phí về mọi mặt khi sử dụng cho khách hàng.

Kệ sắt v lỗ là gì và lợi ích

Tóm lại vấn đề “Kệ sắt V lỗ là gì? 4 lợi ích quan trọng khi sử dụng”

Sau khi tìm hiểu, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn về kệ sắt V lỗ cũng như những lợi ích mà đó mang lại cho chính không gian xung quanh bạn.


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức