Khu Vực Thu Mua

Loại Phế Liệu

Thu mua sắt thép phế liệu giá cao

Rate this post

Thu mua sắt thép phế liệu giá cao

Hiện nay, công ty phế liệu Quang Đạt  đang mở rộng và phát triển dịch vụ thu mua phế liệu sắt thép có số lượng lớn trên mọi miền Nam Bắc một cách nhanh chóng và với giá thành cao nhất toàn quốc hiện nay.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực phế liệu chúng tôi là 1 trong những công ty có uy tín về thương hiệu và có đầy đủ nhân lực,  để có thể thu mua phế liệu sắt thép với số lượng lớn nhỏ không giới hạn.

Tiêu chí Thu mua sắt thép phế liệu giá cao của công ty Toàn Phát chế liệu sắt thép với số lượng lớn.

Giá Cả Cạnh Tranh :  Quang Đạt  đang là một trong những doanh nghiệp có lịch sử thu mua sắt phế liệu lâu năm tại Việt Nam nên chúng tôi luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết với giá tốt nhất và cao nhất hiện nay
Thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt một lần duy nhất
Vận chuyển linh hoạt : Với đội ngũ vận tải chuyên nghiệp , chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp để có thể thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng và gọn lẹ nhất

Với phương châm: MUA GIÁ CAO – UY TÍN mà công ty phế liệu Quang Đạt có được một lượng khách hàng khá lớn đứng đầu trong lĩnh vực phế liệu năm 2018.

Dịch vụ thu mua chính của chúng tôi:

Thu mua sắt thép phế liệu giá cao

-thu mua đồng phế liệu giá cao

-thu mua nhôm phế liệu giá cao

-thu mua inox phế liệu giá cao

Ngoài ra công ty còn thu mua máy móc cũ,thanh lý nhà xưỡng,thu mua vải các loại tồn kho,thanh lý từ các công ty xí nghiệp trên toàn khu vực.


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức