Khu Vực Thu Mua

Loại Phế Liệu

Mua sắt tái chế Quận Bình Thạnh

Rate this post

Mua sắt tái chế Quận Bình Thạnh

thu mua phế liệu sắt thép quận Bình Thạnh là công ty lớn, hoạt động nhiều năm thu mua đồng phế liệu nhưng Thu mua phế liệu Quang Đạt luôn được lòng khách hàng, những quý khách hàng thân thiết của công ty là những doanh nghiệp, tổ chức lớn với số lượng phế liệu lớn.

Công ty Thu mua phế liệu Quang Đạt  chuyên Mua sắt tái chế Quận Bình Thạnh với số lượng lớn :

-Phế liệu sắt loại 1:Đây là loại sắt ở dạng cây như sắt phi, các loại sắt I, U, H hoặc khung các khối nhà, tấm xà kim loại dùng trong xây dựng. Loại này thường có giá thành cao. Bởi chúng không lẫn các tạp chất khác và có diện tích tương đối lớn. Đồng thời có khả năng tái sử dụng cao nhất.

-Phế liệu sắt loại 2:Loại này thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng, từ các công trình, nhà ở. Chúng thường ở dạng mẩu ngắn hoặc lớn nhưng bị lẫn tạp chất, bùn đất. Chính vì thế, phế liệu sắt loại 2 thường có giá thấp hơn so với loại 1.

-Phế liệu sắt loại 3:Phế liệu sắt loại 3 là loại được thải ra từ quá trình sản xuất như tiện, bào, phay hoặc loại sắt đã bị oxi hoá, hoen rỉ như máy móc, nhà xưởng cũ,… So với 2 loại trên, loại này có giá thành thấp nhất. Bởi chúng thường chứa nhiều tạp chất hoặc ở dạng các mẩu vụn, nhỏ.

Thu mua phế liệu đồng , Thu mua phế liệu sắt

Đến với Công ty Mua sắt tái chế Quận Bình Thạnh chúng tôi :

  • Kinh nghiệm lâu năm : Doanh nghiệp chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu
  • Hài lòng khách hàng : Nguyên tắc thu mua phế liệu của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.
  • Thu mua phế liệu Quang Đạt
  •  chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng những lợi ích đáng có, chăm sóc khách hàng sau khi thu mua .

Công ty Thu mua phế liệu Thu Thúy chuyên Thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường trên toàn quốc nói chung và thị trường toàn miền Nam nói riêng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn hợp tác với chúng tôi .


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức