Khu Vực Thu Mua

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu nhựa Quận Phú Nhuận

Thu mua phế liệu nhựa Quận Phú Nhuận

– Bạn đang cần bán các loại nhựa phế liệu như PP, HD, HDPE, PE,PS, PVC , LDPE, Bao bì Nhựa phế liệu….từ các công ty sản xuất nhựa hoặc từ các sản phẩm bằng nhựa như: Can nhựa, thùng nhựa, bồn nhựa, pallet nhựa, trần nhà la phông….

Thu mua phế liệu nhựa Quận Phú Nhuận

– Công ty TNHH Quang Đạt chuyên thu mua phế liệu nhựa tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận chuyên nghiệp đã được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.
– Công ty chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại nhựa phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp đối tác, cam kết dịch vụ thu mua của chúng tôi là tốt nhất.

– Dịch vụ thu mua Nhựa phế liệu: Công ty chúng tôi nhận thu mua nhựa phế liệu từ tất cả các doanh nghiệp cần thanh lý. Ngoài ra chúng tôi chuyên thu mua hàng thanh lý , nhận thanh lý nhà hàng, thanh lý bàn ghế, thu mua kho xưởng, tháo dỡ xác nhà cũ, văn phòng công ty, công trình xây dựng giá cao…

Thu mua phế liệu nhựa Quận Phú Nhuận

Quy trình thu mua và thanh toán – Thu mua nhựa phế liệu tại Quận Phú Nhuận giá cao

+ Quý khách liên hệ với Công ty chúng tôi qua SĐT: 0978.299.112. Chúng tôi liên hệ lại tư vấn cụ thể và cử nhân viên xuống tận nơi coi hàng.

+ Dựa trên chủng loại nhựa phế liệu thanh lý và giá cả thị trường nhựa tại thời điểm thu mua, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá hợp lý nhất.

+ Công ty chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng  một lần

+ Trong quá trình tháo lắp và vận chuyển nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, hạn chế tối đa ảnh hưởng tới quý khách và các khu vực xung quanh.Thông tin khác

Tin Tức