Khu Vực Thu Mua

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu nhôm Quận Bình Thạnh

Rate this post

Thu mua phế liệu nhôm Quận Bình Thạnh

– Nhôm là một kim loại có vai trò quan trọng trong nền công ngiệp hiện đại. Nhôm là một kim loại mềm,  nhẹ với màu xám bạc ánh kim mờ, vì có một lớp mỏng ôxi hóa tạo thành rất nhanh khi nó để trần ngoài không khí.

– Song song với quá trình sản xuất ra các thành phẩm thì lượng lớn dư thừa Nhôm phế liệu là rất nhiều và cần được xử lý, tái chế đem lại lợi ích cho xã hội.

– Công ty TNHH Quang Đạt chúng tôi đảm nhận việc thu mua Nhôm phế liệu từ các doanh nghiệp đối tác.

Thu mua phế liệu nhôm Quận Bình Thạnh

Hiện nay, các loại nhôm phế liệu vẫn được nhiều cơ sở thu gom,các công ty lớn nhận mua với giá tương đối cao. Tất nhiên nó còn phụ thuộc vào đó là loại nhôm gì, có giá trị tái sử dụng như thế nào. Những loại gần như mới thì sẽ có giá cao hơn.

Thu mua phế liệu nhôm tại quận BÌnh Thạnh TPHCM giá cao nhất

Thu mua phế liệu nhôm Quận Bình Thạnh không chặt chém

Phân loại khi thu mua nhôm phế liệu bao gồm:

  • Nhôm phế liệu loại 1: Nhôm loại này là loại cứng , bị bỏ ra trong quá trình  làm khung nhôm. Đây có thể là những khối nhôm to nhưng không lẫn tạp chất và có giá trị cao nhất ngoài thị trường.
  • Nhôm phế liệu loại 2: Các loại nhôm lấy từ máy móc bị hỏng, từ các khuôn nhà máy có giá rẻ hơn loại 1.
  • Nhôm phế liệu loại 3: Là nhôm vụn bị bào, cắt thải ra, có lẫn những tạp chất có giá rẻ nhất trên thị trường.

Như vậy, nếu như bạn có các loại nhôm như trên, phân loại chúng một cách rõ ràng thì sẽ bán được với giá cao, phù hợp với giá trị sử dụng của nó. Thị trường phế liệu nhôm luôn biến động về giá cả, đặc biệt là tùy từng cơ sở thu mua sẽ có giá khác nhau.

Những cơ sở thu mua ve chai nhỏ lẻ chỉ thu mua của người bán với giá rất rẻ. Sau đó họ phân loại và bán lại cho cơ sở lớn có giá cao hơn. Như vậy, người bán ban đầu sẽ thiệt vì phải qua khâu trung gian nữa. Để đảm quyền lợi nên liên hệ ngay với các công ty thu gom phế liệu uy tín.


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức