Khu Vực Thu Mua

Loại Phế Liệu

Thu mua sắt phế liệu Quận 2

Rate this post

Thu mua sắt phế liệu Quận 2 Quang Đạt  Chuyên thu gom sắt phế liệu được chúng tôi phân loại để đưa các mức giá phù hợp với từng loại. Các loại đó gồm:
Sắt loại 1: Là sắt trong xây dựng, khung các khối nhà, tấm xà kim loại dùng trong xây dựng
Sắt loại 2: là sắt có lẫn tạp chất, bùn đất
Sắt loại 3: là dạng sắt bị oxi hóa trở thành ba zơ sắt, những tấm sắt bị hoen rỉ nặng
Phế liệu sắt thép được coi là một trong những nghề hót nhất hiện nay ,với nhu cầu mua và bán ngày càng tăng cao,trong khi đó quận 2 là nơi chứa nhiều sắt phế liệu nhất từ các vựa ve chai ,các công ty xây dựng,các tòa nhà cao ốc đang trong quá trình hoàn thiện ,công ty cơ khí xí nghiệp,ngày càng tụ tập nhiều ở khu vực quận 2 này .Vì thế công ty phế liệu Lộc Phát không ngừng nổ lực cố gắng đẩy mạnh doanh nghiệp dựa trên tiêu chí : MUA UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP- THANH TOÁN NHANH .nhằm đưa thương hiệu sắt phế liệu của mình lên một tầm cao mới và bước phát triển mới trong lĩnh vực thu mua sắt phế liệu gía cao. 

Ngoài ra  Công Ty Thu mua sắt phế liệu Quận 2 Quang Đạt   Chuyên thu mua phế liệu các loại đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu, phế liệu sắt, inox, …tại TP HCM và các tỉnh lân cận phía nam,với số lượng lớn

* Nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà uy tín nhanh gọn lẹ với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, không ngại xa.

* Mua sắt thép công trình số lượng lớn. Mua giá hợp lý, không ép giá.

* Lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi Công Ty TNHH Quang Đạt luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau Mua Bán. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.

* Chúng tôi có đội ngũ thu gom tháo dở nhiều năm kinh nghiệm, không ngại nắng mưa xa gần.

* Công ty chúng tôi là một công ty đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về thu mua phế liệu với đội ngũ chuyên nghiệp.

* Khi quý khách đồng ý bán cho công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá cả tốt nhất để đáp ứng sự tin tưởng của quý khách với công ty chúng tôi.
Thu mua sắt phế liệu Quận 2: quận 3,quận 4,quận 1,quận 5,quận 6,quận 7,quận 8,quận 9,quận 10,quận 11,quận 12,Hóc Môn,Bình Chánh,Bình Thạnh ,Tân Bình,Bình Tân,Phú Nhuận,Bình Dương,Đồng Nai,Long An,Vũng tàu,TRà Vinh,…và các tỉnh lân cận.


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức