Giấy

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu giấy tại TP HCM

5/5 - (1 vote)

Thu mua phế liệu giấy tại TP HCM:  Toàn Phát ra đời từ sớm là cơ sở chuyên nhận thanh lý các loại phế liệu số lượng lớn. Với giá cả phù hợp, nhằm đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu giấy giá cao cho quý khách. Toàn Phát  đã phát triển mạnh mẽ,đổi mới không ngừng. Hiện nay trở thành công ty thu mua phế liệu lớn nhất miền Nam.Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi đã giải quyết vấn đề tồn kho phế liệu cho hàng ngàn công ty lớn nhỏ. Tại khu vực Miền nam như tphcm, tây ninh, bình dương, đồng nai….

Các loại giấy phế liệu chúng tôi thu mua như : giấy cuộn, giấy kraft nâu,giấy kraft trắng,giấy ford,giấy couche,giấy bìa carton khổ lớn…Thu mua phế liệu giấy tận nơi tại TP HCM

Thu mua phế liệu giấy giá cao

Thu mua phế liệu giấy giá cao

Bảng giá phế liệu  giấy mới nhất

Có rất nhiều quý khách hàng đã gửi mail hoặc gọi về cho Toàn Phát để tham khảo về giá giấy phế liệu,nhưng thị trường phế liệu biến đổi liên tục.Vì vậy trong loạt bài viết này chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng giá giấy vụn hiện nay để quý khách tham khảo.

  • Giấy Phế Liệu
  • Giấy Carton 2,900 – 4,500 Đồng / kg
  • Giấy Báo 3,500 Đồng / kg
  • Giấy photo 3,800 Đồng / kg

Xem đầy đủ bảng giá: https://www.pinterest.com/topusefully/bang-gia-phe-lieu-hom-nay/

Lưu ý bảng giá này áp dụng cho các đối tượng bán tại cơ sở. Nếu quý khách hàng có số lượng lớn quý khách sẽ được trả với mức giá cao hơn. Mức giá này là mức tham khảo, bởi tùy từng thời điểm thị trường phế liệu . Giá thành các loại có thể thay đổi,tuy nhiên chênh lệch không lớn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất. Chúng tôi rất trân trọng chờ đón thông tin và hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Các loại giấy phế liệu phổ biến:

  • Giấy Phế Liệu Carton,
  • Giấy Báo Giấy
  • Hồ Sơ Giấy Tập

Toàn Phát nhận thu mua tất cả các loại phế liệu giấy. Có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Cùng Toàn Phát tham khảo thông tin thêm ở bên dưới nhé:


5/5 - (1 vote)

Thông tin khác

Tin Tức