Giấy

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu giấy Quận Tân Phú

5/5 - (7 votes)

Thu mua phế liệu giấy Quận Tân Phú

Bạn có biết hơn 50% giấy mà bạn đang sử dụng mỗi ngày đều là giấy đã được tái chế lại để sử dụng tiếp không? Vậy nguồn đó là do đâu mà có? Đó chính là do các công ty, hộ gia đình hay nhà xưởng,… thanh lý, bán các loại giấy cho các công ty chuyên thu mua giấy carton giá cao Quận Tân Phú như công ty Toàn Phát

Thu mua phế liệu giấy Quận Tân Phú

+ Dịch vụ thu mua nhanh gọn, chuyên nghiệp.

+ Thu mua đúng giá, không ép giá, báo giá nhanh.

+ Luôn đúng hẹn với khách hàng, thời gian thu mua linh hoạt, chuyên nghiệp.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cởi mở trong thu mua.

Quy trình Thu mua phế liệu giấy Quận Tân Phú

1. Khảo sát báo giá ở Quận Tân Phú: Sau khi quý vị liên hệ cơ sở Quang Đạt sẽ cử nhân viên của đến tư vấn tận tình nhất để khảo sát và thỏa thuận giá cả ở Quận Tân Phú.

2. Vận chuyển phế liệu: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng tại Quận Tân Phú, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải riêng của chúng tôi sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

3. Thanh toán: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu quý khách yêu cầu) để quý khách không phải chờ đợi.

Việc bán những loại giấy không những giúp quý khách có một không gian sạch sẽ, thoáng mát mà còn có một khoản tiền nho nhỏ để tích vào làm công quỹ hoặc làm một việc gì đó.

Quang Đạt là công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu giấy vụn Quận Tân Phú nhằm cung cấp nguyên liệu cho các nhà sản xuất để tái chế lại. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ nhận được giá cao nhất, cao hơn so với thị trường với phương thức thanh toán tiền mặt nhanh chóng.

Hơn thế nữa, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất.

Tùy vào các chủng loại giấy như: bìa carton các loại, giấy mỏng, giấy dày, giấy học sinh, giấy báo hàng ngày,… sẽ có mỗi giá khác nhau. Nhưng hầu hết đều được chúng tôi mua với giá cao.

Với nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thật thà, giàu kinh nghiệm.


5/5 - (7 votes)

Thông tin khác

Tin Tức