Giấy

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu giấy Quận 8

Thu mua phế liệu giấy Quận 8

Công ty Toàn Phát chuyên thu mua giấy phế liệu bao gồm giấy phô tô, giấy báo, giấy học sinh, giấy bìa cát tông, hủy hồ sơ, hủy tài liệu, sách giáo khoa, sách truyện, giấy phế liệu công nghiệp, giấy phế liệu dân dụng…. nhằm mục đích tái chế và xuất khẩu giấy phế liệu phục vụ cho mục đích tiêu dùng đang tăng cao hiện nay.

Sau khi trao đổi với khách hàng về thông tin giấy phế liệu cần thanh lý, nhân viên thu mua của  Quang Đạt sẽ trực tiếp đến khảo sát giấy phế liệu, phân loại và định giá tốt nhất cho từng loại phế liệu giấy.
Ngay khi hợp đồng giữa bên mua và bên bán được ký kết, nếu quý khách có nhu cầu thanh toán bằng tiền mặt, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ tiền hàng cho quý khách ngay tại cơ sở và tự tháo dỡ vận chuyển giấy phế liệu ra khỏi nơi thu mua.

Thu mua phế liệu giấy Quận 8

Từ trước đến nay công ty Toàn Phát được biết đến là địa chỉ thu mua giấy carton giá cao không chỉ ở khu vực quận 8 mà còn ở các quận lân cận tại TPHCM với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi” sẽ đảm bảo:

– Chúng tôi đảm bảo mua giấy carton giá cao nhất thị trường.

– Nguyên tắc thu mua giấy carton giá cao của chúng tôi là nhiệt tình , vui vẻ không ép giá và không ngại xa.

– Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng thu mua nhanh các loại phế liệu giấy carton trên toàn quốc.

– Không ngại số lượng dù số lượng ít.

– Quy trình khảo sát, xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp.

– Công ty Tiền Triệu cam kết thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển khi thu mua giấy carton.

QUY TRÌNH Thu mua phế liệu giấy Quận 8 GIÁ CAO CỦA CÔNG TY Quang Đạt

Để tiện lợi cho khách hàng của công ty Toàn Phát, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của pháp luật và khách hàng luôn là thượng đế chính vì điều này quy trình thu mua phế liệu giấy ở quận 8 của chúng tôi luôn theo 3 bước sau :

+ Bước 1: Khảo Sát Nhanh : Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, công ty Toàn Phát sẽ cử nhân viên kiểm định xuống tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý.

+ Bước 2: Vận chuyển gọn : Khi thỏa thuận đã được kí kết thành công, Công ty Toàn Phát chúng tôi sẽ cử đội xe đến vận chuyển phế liệu từ chỗ quý khách đi cách nhanh nhất để giải phóng mặt bằng cho doanh nghiệp.

+ Bước 3: Thanh Toán Sớm : Công ty Toàn Phát luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

Với phương châm kinh doanh đôi bên cùng có lợi giúp quý khách kinh doanh hiệu quả ngay cả trên vật tư, phế liệu đã bỏ đi thì công ty chúng tôi luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu và uy tín làm kim chỉ nam hoạt động.Thông tin khác

Tin Tức