Giấy

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu giấy Quận 3

Rate this post

Thu mua phế liệu giấy Quận 3

Thu mua tất cả các loại giấy phế liệu đã qua sử dụng, tất cả các loại giấy mà người dùng không cần đến hãy bán cho chúng tôi, cam kết mua giá tốt nhất

Ngoài việc thu mua giấy phế liệu ra công Ty Thu Mua Phế Liệu Quang Đạt Chuyên thu mua phế liệu các loại đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu, phế liệu sắt, inox, …tại TP HCM và các tỉnh lân cận phía nam,với số lượng lớn.

Dịch vụ thu mua và thanh toán – Thu mua Giấy phế liệu tại quận 3 uy tín

+ Công ty chúng tôi nhận thanh lý tất cả, thu mua các loại giấy phế liệu, giấy văn phòng, thùng giấy carton, giấy học sinh, giấy báo, giấy tạp chí … từ các doanh nghiệp có nhu cầu cần thanh lý.

+Ngoài ra công ty chúng tôichuyên thu mua và nhận thanh lý: xác nhà, kho xưởng cũ, văn phòng công ty, nhà hàng, quán ăn, nội thất gia đình,  công trình xây dựng… giá cao.

Thu mua Giấy phế liệu tại quận 3 uy tín

Ảnh: Thu mua giấy phế liệu tại quận 3 uy tín

III. Giá cả thu mua – Thu mua Giấy phế liệu tại quận 3 uy tín

+ Là công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu giấy vụn phục vụ công việc tái chế sử dụng, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất với phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất.

+ Tùy theo các loại giấy như: Giấy bìa Carton các loại, giấy photo copy, giấy in văn phòng, tạp chí, giấy lề trắng, giấy báo, giấy học sinh…Chúng tôi thu mua với giá cả

+ Với hơn 10 năm đi vào hoạt động, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu như Đồng, nhôm, Inox, Giấy, Nhựa… và nhận thanh lý kho xưởng, văn phòng,  ở tất cả các quận – huyện tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

+ Một số khách hàng và đối tác lâu năm của chúng tôi: các doanh nghiệp trong cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Công ty xây dựng An Phong, Công ty xây dựng Trường Thịnh…

Thu mua Giấy phế liệu tại quận 3 uy tín

Ảnh: Xe chở hàng của công ty Toàn Phát

IV. Quy trình thu mua và thanh toán – Thu mua Giấy phế liệu tại quận 3 uy tín

+ Quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của công ty: 0978.299.112 Chúng tôi liên hệ lại tư vấn cụ thể và cử nhân viên xuống tận nơi coi hàng.

+ Dựa trên chủng loại hàng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá hợp lý nhất.

+ Nếu quý khách đồng ý, chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng  một lần và tự tháo lắp vận chuyển nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức