Khu Vực Thu Mua

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu giá cao tại Quận Bình Thạnh

Rate this post

Thu mua phế liệu giá cao tại Quận Bình Thạnh

Thu mua phế liệu quận Bình Thạnh tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách … Thu mua các loại kim loại ĐỒNG , INOX , CHÌ , NIKEN VV…
Thu mua các loại PHẾ PHẨM CÔNG NGHIỆP , PHẾ LIỆU .
Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.
Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.Phế liệu, hàng tồn kho như: Thu mua Đồng, Nhôm, Inốc/inox, Sắt, Thép, vải phế liệu ,tole, tôn, đồng nát, sắt vụn, Mũ, Nhựa, gan, chì, kẽm, thau, Thiếc, Nhà xưởng, sắt tận dụng, khung nhà xưởng, nhà tiền chế. … kim loại khác

Công ty chuyên chọn mua tuốt cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các xí nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…..Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng đặt mua bao tiêu dài hạn.

Thu mua phế liệu giá cao tại Quận Bình Thạnh

Công ty Phế liệu nhận thu mua hết thảy cả các loại phế liệu sau ở Quận Bình Thạnh TPHCM

+ Thu mua sắt phế liệu tại Quận Bình Thạnh

+ Thu đặt mua phế liệu đồng ở Quận Bình Thạnh

+ Thu đặt mua phế liệu nhôm tại Quận Bình Thạnh

+ Thu mua giấy phế liệu ở Quận Bình Thạnh

+ Thu đặt mua nhựa phế liệu ở Quận Bình Thạnh

+ Thu chọn mua phế liệu thép tại Quận Bình Thạnh

+ Thu mua phế liệu máy móc cũ ở Quận Bình Thạnh

+ Thu đặt mua phế liệu khác tại Quận Bình Thạnh

Quy trình Thu mua phế liệu giá cao tại Quận Bình Thạnh

1. Khảo sát báo giá ở Quận Bình Bình Thạnh: Sau khi quý khách liên hệ tổ chức Phế liệu sẽ cử nhân viên của đến tư vấn tận tình nhất để khảo sát và thỏa thuận giá cả tại Quận Bình Thạnh.

2. Vận chuyển phế liệu: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng ở Quận Bình Thạnh, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ lành nghề cùng với đội xe tải riêng của dịch vụ của chúng tôi sẽ được vận chuyển liền ngay sau đó nhất và ngắn gọn sạch sẽ, không phải đặt quý khách chờ lâu.

3. Thanh toán: ngay khi các phế liệu được trung tâm điện nước chúng tôi thu chọn mua chất hết lên xe vận chuyển, trung tâm điện nước chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản ví như quý khách hưởng thụ) đặt quý khách không phải chờ đợi.


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức