Khu Vực Thu Mua

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu công trình tại Sầm Sơn

Rate this post

Thu mua phế liệu công trình tại Sầm Sơn

Hiện nay, khi các công trình xây dựng ngày càng nhiều thì lượng phế liệu công trình ngày càng tăng. Vì vậy nhiều công ty thu mua phế liệu ra đời và đặc biệt thích Thu mua phế liệu công trình. Sở dĩ các công ty phế liệu thích Thu mua phế liệu công trình tại Sầm Sơn vì họ sẽ thu mua được số lượng lớn với giá cả hợp lý.

Bảng giá Thu mua phế liệu công trình tại Sầm Sơn

Các loại phế liệu công trình gồm có phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu đồng…Trong đó giá Thu mua phế liệu công trình tại Sầm Sơn dao động từ 90.000đ – 110.000đ/kg, giá thu mua phế liệu nhôm dao động từ 15.000đ – 40.000đ/kg, giá thu mua phế liệu nhôm dao động từ 15.000đ – 40.000đ/kg. Căn cứ vào chất lượng của phế liệu, các công ty sẽ định giá các loại phế liệu cho phù hợp.

Nếu các bạn bán phế liệu công trình với giá cao, các bạn nên mang phế liệu bán ở các công ty lớn đặc biệt là khi bạn bán với số lượng lớn. Tại thành phố Hồ Chí Minh, giá thu mua phế liệu  của những công ty thu mua phế liệu uy tín thường cao hơn 20 % so với các cửa hàng nhỏ và những người thu mua phế liệu  rong.
Mỗi một công trình xây dựng được hoàn thành đều để lại “tàn dư” là các phế liệu. Nào là phế liệu công nghiệp, nào là phế liệu sắt vụn, phế liệu inox,  phế liệu nhôm,, phế liệu chì….tất cả đều muốn được thu dọn và thanh lý phế liệu một cách nhanh chóng nhất.
Các loại phế liệu công nghiệp thường xuất hiện ở các công trường lớn hơn. Cứ hàng năm, nhất là dịp cuối năm hầu hết các công trường đều tiến hành dọn dẹp ít nhất một lần để chào đón năm mới và chuẩn bị cho ra lò vô số các loại phế liệu khác nhau.

Thu mua phế liệu công trình tại Sầm Sơn: Nhận thấy nhu cầu thu mua phế liệu ngày càng cao, Phế liệu Quang Đạt chính thức cung cấp dịch vụ Thu mua phế liệu công trình. Chúng tôi có dàn xe với trọng tải lớn, nhân công phục vụ khắp các quận huyện và tỉnh thành, đặc biệt với giá trị thu mua cao nhất, chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cho mọi công trình xây dựng

Khi có nhu cầu Thu mua phế liệu công trình,thu mua phế liệu tphcm và các tỉnh lân cận thì đừng ngần ngại liên hệ theo đường dây nóng 0978.299.112


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức