Đồng

Loại Phế Liệu

Thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ

Rate this post

Thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ: Công ty TNHH Quang Đạt chuyên thu mua dây cáp đồng phế liệu, dây điện cũ giá cao toàn quốc kính chào quý khách. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua dây cáp đồng phế liệu và các loại cáp điện đã qua sử dụng hoặc cáp mới. Hiện nay để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng công ty chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh mở rộng thêm nhiều chi nhánh thu mua dấy cáp đồng, dây điện trên khắp các tỉnh thành. Nhằm đưa đến chất lượng phục phụ khách tốt nhất nhanh nhất và hiệu quả tốt nhất. Tiếp nối truyền thống của công ty chúng tôi là được thu mua dây cáp đồng. Rất mong được sự đóng góp ý kiến để chất lượng phục phụ khách hàng được tốt nhất về chất lượng phục phụ. Với phương châm của công ty chúng tôi là mang lại giá tốt nhất cao nhất dành cho khách hàng.

Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi để đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho quý khách dịch vụ thu mua dây cáp đồng giá tốt nhất của công ty chúng tôi. Đồng thời bên công ty chúng tôi có đội ngũ thị trường sẽ khảo sát thực tế đưa ra giá tốt nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có hoa hồng dành cho cá nhân, đơn vị giới thiệu đơn hàng.  Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về mặt hàng đây cáp đồng, dây điện cũ sẽ được phân ra các loại như sau :

Thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ loại 1 

Đây là loại dây cáp đồng, dây điện cũ gần như có lõi đồng to được tính từ cáp 1x75mm trở lên, thường được dùng trong cách công trình xây dựng lớn, các tòa nhà cao tầng, các khu đô thị, các công ty điện lực, công ty xí nghiệp sản xuất có mức tiêu thụ điện năng lớn….vv  và có chiều dài dây cáp đồng , dây điện  30m trở lên .Loại cáp đồng, dây điện này đồng có màu đỏ có giá trị cao nhất trong cáp đồng, cáp dây điện cũ.

thu mua dây cáp đồng
thu mua phế liệu đồng dây cáp giá cao

Thu mua dây cáp đông, dây điện cũ loại 2

loại dây cáp đồng, dây điện cũ này có kích thước lõi đồng nhỏ hơn 1x75mm lớn hơn 1x75mm. Nhưng có chiều dài ngắn hơn 30met loại này có màu đỏ được sử dụng trong các công trình dân dụng các nhà máy sản xuất vừa và nhỏ các cơ quan xí nghiệp. Các dây chuyền sản xuất có mức tiêu thụ điện năng thấp. Loại cáp này rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

thu mua dây cáp đồng giá cao
chuyên thu mua dấy cáp đồng loại 2 giá cao

Thu mua dây cáp đồng, dây điện cũ loại 3

đây là loại dây cáp, dây điện dân dụng có kích thước sợi nhỏ dạng tóc có màu vàng được sự trong gia đình các máy móc có mức tiêu thụ điện thấp. Loại cáp này được sử dụng rộng rãi và có giá thành thấp nhất trong dây cáp đồng, dây điện dây cáp này còn có các loại tên khác như cáp điều khiển, cáp thông tin, dây điện dân dụng  vv…..Về mặt hàng này rất phổ biến trong đời sống chúng ta.

qua đó quý khách hàng cũng phần nào nắm được loại cáp đồng, dây điện của quý khách đang sở hữu là thuộc loại nào hãy liên hệ với chúng tôi dù bạn ở nơi đâu miền Nam hay miền Bắc số lượng ít hay nhiều Quang Đạt sẽ mang lại chất lượng phục phụ tốt nhất 

Thị trường đồng phế liệu hiện nay có rất nhiều công ty đang thực hiện dịch vụ này, nhưng tại sao quý khách nên chọn Thu mua phế liệu Lộc Phát đó là bởi vì Thu mua phế liệu  là 1 công ty nhiều năm hoạt động trong nghề, đội ngũ nhân viên thân thiện tâm huyết với nghề, phục vụ quý khách nhiệt tình chu đáo.

Nếu quý khách hàng quan tâm và đang có ý định thanh lý đồng phế liệu hãy liên hệ ngay để Thu mua phế liệu Quang Đạt có thể giúp quý khách hàng xử lý phế liệu và dọn dẹp sạch sẽ.

 Từng thành viên của Thu mua phế liệu Quang Đạt luôn tâm niềm 1 điều rằng : “sự hài lòng của quý khách hàng – là thành công của Thu mua phế liệu Quang Đạt ” 


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức