Khu Vực Thu Mua

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu nhựa giá cao

Thu mua nhựa phế liệu giá cao

Phân loại các loại nhựa phế liệu phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhựa phế liệu. Theo lời của các cơ sở mua bán phế liệu thì cùng là nhựa nhưng tùy từng loại nhựa mà người ta sẽ thu mua với mức giá khác nhau cho mục đích sử dụng, tái chế khác nhau. Việc phân loại nhựa phế liệu không chỉ giúp người bán giữ vệ sinh nhà ở mà còn giúp bạn bán được phế liệu nhựa với giá cao hơn là bán tháo không phân loại.

Nhựa PE – PP

PE là loại nhựa thường gặp nhất trong cuộc sống. Nhựa PE chính là những chai nhựa, túi đựng hàng hóa của con người mà người ta vẫn thường tưởng nhầm chúng là túi nilon.

PP là loại nhựa dùng trong sản xuất đồ gia dụng gia đình như xô, chậu, gáo nhựa, đồn xúc rác… Ngoài ra, sợi PP còn được ứng dụng để dệt thành bạt, bao bì đựng gạo, ngũ cốc rất phổ biến được nhiều người sử dụng.

Nhựa PVC

Nhựa PVC cũng là một loại nhự PE tỷ trọng cao. Vật liệu nhựa PVC thường được sử dụng trong sản xuất áo mưa, vật liêu xây dựng, đồ nhựa, hộp nhựa, ống nước vỏ dây điện… Đây là loại phế liệu được các cơ sở thu mua nhựa phế liệu giá cao ưa chuộng vì khả năng mang lại lợi nhuận lớn khi tái chế. Tuy nhiên, mức giá thu mua nhựa PVC lại rẻ nhất trong các loại nhựa.

Nhựa PET
Phế liệu nhựa PET bao gồm các loại chai nhựa đựng nước uống đặc biệt là nước suối, nước tinh khiết có nhiều ưu điểm: độ trong suốt cao, có độ bền cơ học tốt. Tuy nhiên, loại nhựa này khó tái chế bởi khó làm sạch và khó loại bỏ vi khuẩn nên mức giá thu mua nhựa phế liệu PET có giá thành thấp chỉ từ 3-5 ngàn/kg.

Nhựa ABS

Nhựa ABS hay còn gọi là nhựa tái sinh là một loại nhựa dẻo được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực điện, điện tử, điện lạnh, công nghiệp ô tô, xe máy và các sản phẩm ép phun…

Vì vậy, nhựa ABS đứng đầu về giá thành trong tất cả các loại nhựa phế liệu khác.

Thu mua nhựa phế liệu giá cao

Địa chỉ thu mua nhựa phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu Quang Đạt với chuỗi cơ sở thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM và Đông Nam Bộ. Bích Quế thu mua tất cả các chủng loại phế liệu nhựa với mức giá cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu như bình thường bạn phải vất vả tìm nơi thu mua phế liệu, bị ép giá, bị mua “quạ”. Tại cơ sở thu mua nhựa phế liệu giá cao Quang Đạt, nhân viên sẽ phân loại các loại nhựa phế liệu, xem xét tình trạng và thị trường để mang tới cho khách hàng dịch vụ và giá cả tốt nhất.

Dịch vụ tại Thu Mua Phế liệu Quang Đạt hoạt động 24/7 cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, tận tụy. Bích Quế hứa hẹn sẽ là địa chỉ thu mua phế liệu nhựa giá cao đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Cam kết của Công ty TNHH Quang Đạt – Thu mua nhựa phế liệu tại Huyện Nhà Bè giá cao

– Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thực hiện 24/24 bất kể ngày nghỉ hay lễ tết.

– Cam kết cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cởi mở trong quá trình thu mua.

– Cam kết thu mua đúng giá không ép giá, thời gian báo giá nhanh.

– Công ty có chính sách ưu đãi hợp lý cho người giới thiệu.

– Công ty không ngừng hoàn thiện và trưởng thành để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Quy trình thu mua và thanh toán – Thu mua nhựa phế liệu giá cao

+ Quý khách liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của công ty: 0978.299.112. Chúng tôi liên hệ lại tư vấn cụ thể và cử nhân viên xuống tận nơi coi hàng.

+ Dựa trên chủng loại hàng và giá cả thị trường tại thời điểm thu mua, chúng tôi sẽ đề xuất mức giá hợp lý nhất.

+ Nếu quý khách đồng ý, chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng  một lần và tự tháo lắp vận chuyển nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.Thông tin khác

Tin Tức