Giấy

banner

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu giấy Quận 5

Rate this post

Thu mua phế liệu giấy Quận 5

Thu mua tất cả các loại giấy phế liệu đã qua sử dụng, tất cả các loại giấy mà người dùng không cần đến hãy bán cho chúng tôi, cam kết mua giá tốt nhất

Ngoài việc thu mua giấy phế liệu ra công Ty Thu Mua Phế Liệu Quang Đạt Chuyên thu mua phế liệu các loại đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu, phế liệu sắt, inox, …tại TP HCM và các tỉnh lân cận phía nam,với số lượng lớn

Nhận tháo dỡ kho xưởng, thu mua xác nhà uy tín nhanh gọn lẹ với đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, không ngại xa.

Mua sắt thép công trình số lượng lớn. Mua giá hợp lý, không ép giá.

Lấy chữ Tín làm mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi Công Ty Toàn Phát luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau Mua Bán. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.

thu mua giấy phế liệu bình dương

Thu mua phế liệu giấy Quận 5-TPHCM

Chúng tôi có đội ngũ thu gom tháo dở nhiều năm kinh nghiệm, không ngại nắng mưa xa gần.

Công ty chúng tôi là một công ty đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về thu mua phế liệu với đội ngũ chuyên nghiệp.

Thu mua phế liệu giấy Quận 5-TPHCM

ĐẶC BIỆT: đối với khách hàng nào giới thiệu cho công ty chúng tôi mua hàng phế liệu sẽ có hoa hồng cho người giới thiệu.

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng.  Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày. Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Thu mua phế liệu tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức