Giấy

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu giấy Quận 2

Thu mua phế liệu giấy Quận 2

Theo hiệp hội Giấy và Bột giấy VN cho biết: Trong tổng số các sản phẩm từ giấy được sản xuất trong nước có tới gần 50% là nguyên liệu từ nguồn giấy tái chế, nhưng hiện mới chỉ có hơn 30% giấy đã qua sử dụng được thu hồi, đa số giấy phế liệu còn lại bị đem đi tiêu huỷ một cách lãng phí, trong khi nguồn nguyên liệu cung cấp để sản xuất Giấy của nước ta vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sản xuất.

Đứng trên tình hình đó, với mục đích tăng cường thu hồi và tái chế phế liệu giấy để tận dụng tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường, công ty thu mua phế liệu Quang Đạt chúng tôi đã mở xưởng chuyên thu mua số lượng lớn Giấy bìa Carton các loại, giấy photo copy, giấy in văn phòng, tạp chí, giấy lề trắng, giấy báo, giấy học sinh…tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

thu mua giấy phế liệu bình dương

Thu mua phế liệu giấy Quận 2

Giấy được phân thành rất nhiều loại khác nhau với nhiều khác biệt về đặc điểm, hình thức, thành phần cũng như giá cả. Trong ngành thu mua phế liệu, giấy cũng được các cơ sở thu mua phế liệu giấy phân thành nhiều loại khác nhau, cụ thể như sau:

+ Thu mua giấy vụn: Giấy vụn là để chỉ loại giấy viết thông thường nói chung. Loại giấy này trên thị trường có mức giá cao nhất vì có độ dai, mềm mại và trắng cần thiết, thường được sử dụng trong các văn phòng và trường học, phục vụ cho việc viết các tài liệu. Có rất nhiều cơ sở thu mua giấy vụn tphcm nhưng để tìm được một cơ sở thu mua giấy vụn giá cao tphcm không phải là điều dễ. Nếu hoang mang không biết bán giấy vụn tphcm cho ai thì bạn hãy gọi ngay cho công ty Toàn Phát, chúng tôi đảm bảo về giá lẫn quy trình làm việc.

+ Thu mua giấy báo cũ: Có rất nhiều người cho rằng giấy báo cũ phế liệu và giấy vụn phế liệu là cùng một loại. Điều này hoàn toàn sai. Nếu bạn quan sát kĩ, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng giấy báo có độ bở hơn, giấy thường ngả vàng và thô ráp hơn nhiều so với giấy vụn thông thường. Chính vì lý do này, giá giấy báo cũ phế liệu thường không cao bằng giá giấy vụn phế liệu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bán giấy báo thì có thể liên hệ cho công ty  Hồng Nhung. Công ty chúng tôi chuyên thu mua giấy báo cũ giá cao và luôn đảm bảo cao nhất trên thị trường thu mua giấy phế liệu tphcm.

+ Thu mua giấy carton phế liệu: Bìa carton là loại giấy có giá thu mua thấp nhất. Đây là loại giấy không được xử lý nhiều sau khi được đưa đến nhà máy thu mua giấy phế liệu để tái sản xuất. Nguyên nhân là vì loại giấy này chỉ được sử dụng để đựng hàng nên không cần thiết phải tẩy trắng và loại bỏ các tạp chất. Liên hệ với công ty chúng tôi để được chúng tôi thu mua bìa carton.
Phía trên là các loại giấy được các công ty thu mua giấy phế liệu thu mua. Qua thông tin trên, mong rằng bạn có thể biết cách phân biệt các loại giấy phế liệu khi bán.

Thu mua phế liệu giấy Quận 2

QUY TRÌNH THU MUA GIẤY VỤN NHƯ THẾ NÀO?

Như nhiều công việc khác, khi thu mua giấy phế liệu tphcm, công ty  cũng phải làm việc theo một quy trình chuẩn để đảm bảo được công việc trơn tru và được thực hiện khoa học nhất, tránh lãng phí thời gian, tiền bạc cũng như nhân lực cho cả người bán lẫn người mua. Cụ thể quy trình thu mua giấy phế liệu tphcm của chúng tôi như sau:

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu bán giấy phế liệu của khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ bán giấy vụn, bán giấy báo, bán giấy carton với công ty  thông qua số điện thoại hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty của chúng tôi để có thể trao đổi trực tiếp. Nhân viên của chúng tôi sau khi tiếp nhận yêu cầu, nguyện vọng của quý khách hàng thì sẽ cử người xuống thẩm định lại phế liệu giấy của quý vị.

Bước 2: Thẩm định giấy phế liệu.

Bước này rất quan trọng để xác định được loại giấy phế liệu là loại nào. Ngoài ra cũng xác định tình trạng của giấy. Nhiều trường hợp giấy bị ẩm hay bị ngấm nước thì việc thu mua cũng cần thỏa thuận và xem xét lại. Giá thu mua bìa carton, giá thu mua giấy vụn và giấy báo là không giống nhau nên việc thẩm định là không thể bỏ qua khi muốn định giá mua.

Bước 4: Báo giá.

Sau khi đã thẩm định thì nhân viên công ty  tiến hành định giá và thỏa thuận với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý bán giấy phế liệu cho công ty  thì chúng tôi tiến hành các công đoạn tiếp theo.

Bước 5: Thu gom, vận chuyển và thanh toán.

Ở bước này, nhân viên của công ty tiến hành phân loại và gom giấy phế liệu lên xe, sau đó thanh toán số tiền ngay cho khách hàng rồi vận chuyển giấy phế liệu về kho bãi của công ty.Thông tin khác

Tin Tức