Khu Vực Thu Mua

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu giá cao tại Tp HCM

Rate this post

Thu mua phế liệu giá cao tại Tp HCM và các tỉnh lân cận.

Thu mua phế liệu giá cao tại Tp HCM kim loại số lượng lớn là ưu điểm của phế liệu .Quang Đạt. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm thu mua các loại phế liệu khác nhau trên cả nước. Tọa lạc tại Bình Chánh, là nơi tập trung thu mua phế liệu lớn nhất Tp HCM. Công ty có hệ thống xưởng thu mua và kho gom hàng rất lớn. Luôn đảm bảo thu mua nhanh chóng và gọn gàng cho các cá nhân, đơn vị cần bán.

Phế liệu Quang Đạt hàng ngày thu mua tất cả các phế liệu gồm nhiều loại sau:

  • Thu mua phế liệu sắt.
  • Thu mua phế liệu đồng.
  • Thu mua phế liệu nhôm, kẽm, inox.
  • Thu mua nhà xưởng cũ, thanh lý nhà máy cũ …

Với máy móc đầy đủ và hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề, khỏe mạnh và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng thăm hàng ngay dù bạn ở bất cứ đâu. Sau khảo sát là báo giá và tiến hành vận chuyển. Ưu điểm của phế liệu Quang Đạt là chúng tôi thanh toán ngay tiền mặt cho khách. Đối với người giới thiệu, chúng tôi cũng luôn có chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu, môi giới thu mua phế liệu.

Đối tượng Thu mua phế liệu giá cao tại Tp HCM hướng đến để mua giá cao là:

Các cá nhân có số lượng lớn phế liệu cần bán, nhất là phế liệu kim loại, hợp kim

Các cơ sở sản xuất thanh lý phế phẩm sắt, thiếc, nhôm, inox, …

Các doanh nghiệp thanh lý xe, các vật dụng lớn bằng săt.

Nhà môi giới thu mua có các mối quan hệ liên quan nhiều đến ngành này.

Với kinh nghiệm nhiều năm, từng thu mua hàng ngàn tấn phế liệu từ tất cả các loại và có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành tại Việt Nam….Quang Đạt đã sẵn sàng làm người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng. Góp phần vào sự phát triển của ngành phế liệu – tái chế tại Việt Nam là sứ mệnh mà những người sáng lập luôn luôn theo đuổi. Hãy cùng Quang Đạt điểm qua các sản phẩm thu mua chủ lực: mua phế liệu đồng, mua phế liệu sắt, mua phế liệu thép, mua phế liệu inox, mua phế liệu gang, thu mua xà cừ, thu mua thau phế liệu, thu mua phế liệu công trình, vải vụn phế liệu, thu mua xác nhà kho – xưởng sản xuất. Quang Đạt chuyên thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường được rất nhiều khách hàng trong nước tin tưởng lựa chọn.


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức