Đồng

banner

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu đồng tại Vũng Tàu

5/5 - (1 vote)

Thu mua phế liệu đồng tại Vũng Tàu

Vũng Tàu thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam,là một trong những trung tâm công nghiệp nặng như: sản xuất phân đạm urê (800.000 tấn năm), sản xuất polyetylen (100.000 tấn/năm), sản xuất clinker, sản xuất thép (hiện tại tỉnh có hàng chục nhà máy lớn đang hoạt động gồm VinaKyoei, Pomina, Thép miền Nam (South Steel), Bluescopes, Thép Việt, Thép Tấm (Flat Steel), Nhà máy thép SMC và Posco Vietnam đang thi công nhà máy thép cán nguội.

Chính vì vậy nơi đây cũng là nguồn phế liệu rất lớn,Chúng tôi Công ty thu mua phế liệu tại Vũng Tàu – Quang Đại đã mở rộng thị trường thu mua tại Vũng Tàu cũng như các tỉnh thành lân cận như Bình dương,Đồng nai,Tp Hcm…

Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao tại Quang Đại

Bước 1: Khi có phế liệu cần bán, hãy cần nhấc máy liên hệ Số điện thoại: 0901. 304.700 đội ngũ nhân viên của Quang Đại sẽ nhanh chóng nhận thông tin và phản hồi lại cho quý khách.

Bước 2: Nhân viên công ty đến tận nơi kiểm tra chất lượng,tiến hành  phân loại phế liệu là đồng theo các loại.

Bước 3: Sau khi phân loại sắt, chúng tôi sẽ đề ra mức giá hợp lí cho quý khách.

Bước 4: Hai bên thống nhất giá cả, thanh toán luôn nếu đạt được thỏa thuận.Thuận mua vừa bán, không có hiện tượng ép giá.

Thu mua phế liệu đồng cần chú ý cách phân loại để bán được giá

Đồng là nguyên liệu quan trọng trong cuộc sống chính vì vậy lượng phế liệu đồng xử lí hàng năm là rất lớn. Công ty Quang Đại chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao như sau:

  • Thu mua đồng loại 3 : loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là bazơ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.
  • Thu mua phế liệu đồng loại 1: đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt, không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.
    Thu mua phế liệu đồng loại 2: là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Thu mua phế liệu đồng tại Vũng Tàu của Quang Đại

– Giá phế liệu chúng tôi thu mua luôn cao so với công ty khác tại thời điểm giao dịch
– Thanh toán nhanh chóng dễ dàng,không kỳ kèo
– Công ty có đội ngũ nhân viên bốc xếp, Xe vận chuyển riêng
– Địa bàn thu mua rộng khắp
– Có thể hợp tác thu mua lâu dài
– Thời gian làm việc linh động 24/7,ngày lễ và chủ nhật.
– Luôn có hoa hồng cao cho người giới thiệu và bộ phận phụ trách.

Thu mua phế liệu đồng tại Vũng Tàu Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của Thu mua phế liệu Quang Đại và tín nhiệm, ủng hộ Thu mua phế liệu Quang Đại trong thời gian qua.


5/5 - (1 vote)

Thông tin khác

Tin Tức