Khu Vực Thu Mua

banner

Loại Phế Liệu

Thu mua phế liệu giá cao tại Quận 8

Rate this post

Thu mua phế liệu giá cao tại Quận 8 

Thu mua phế liệu giá cao tại Quận 8 chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao nhất tại mọi địa bàn. Ngay khi có thông tin về nguồn phế liệu thanh lý của Quý khách chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và ký hợp đồng mua bán. Chúng tôi cam kết:Thu mua với giá cao nhất, không ép giá,không ngại mua số lượng ít,tự tháo dỡ, vận chuyển,mua bán nhanh gọn, thanh toán ngay.

Thu mua phế liệu giá cao tại Quận 8 

 Thu mua phế liệu sắt giá cao tại quận 8

Thu mua phế liệu nhôm giá cao tại quận 8

Thu mua phế liệu inox giá cao tại quận 8

Thu mua phế liệu đồng giá cao tại quận 8

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao tại quận 8

thu mua phế liệu giấy giá cao tại quận 8

Thu mua nhà xưởng,máy móc,kẽm,chì,atimon,hàng thanh lý,hàng tồn kho…

Vậy Thu mua phế liệu giá cao tại Quận 8 sẽ giúp cho khách hàng có được mức giá tốt nhất, cùng với sự nhiệt tình và chu đáo trong quá trình làm việc. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển.

* Thu mua đồng, nhôm, Inox, Sắt thép, hợp kim, Niken phế liệu.
* Thu mua tận nơi, có xe tải lớn nhỏ thu mua phế liệu các tỉnh.
* Thu mua phế liệu tận nơi có thanh toán bằng tiền mặt.
* Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.
* Giá thu mua phế liệu trên thị trường luôn luôn biến đổi theo thị trường.

Quy trình thu mua phế liệu ở Quận 8

1. Khảo sát báo giá tại Quận 8: Sau khi các bạn liên hệ cơ sở chúng tôi sẽ cử nhân viên của đến tư vấn tận tình nhất để khảo sát và thỏa thuận giá cả tại Quận 8.

2. Vận chuyển phế liệu: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng tại Quận 8, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải riêng của chúng tôi sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

3. Thanh toán: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu quý khách yêu cầu) để quý khách không phải chờ đợi.

Để có báo giá chính xác nhất các loại phế liệu theo nhu cầu thị trường quý khách hàng  vui lòng liên hệ  theo số hotline của  phòng kinh doanh : 0978.299.112


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức