Khu Vực Thu Mua

Loại Phế Liệu

Thu mua nhôm phế liệu giá cao Quận 5

Thu mua nhôm phế liệu giá cao Quận 5

CÔNG TY Quang Đạt chúng tôi chuyên thu mua phế liệu nhôm đủ loại từ doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng cho đến cá nhân, có xe thu gom tận nơi vô cùng nhanh chóng.

Những loại phế liệu nhôm mà chúng tôi thu mua như: nhôm đà, nhôm cứng, nhôm lon, nhôm máy, nhôm dẻo, nhôm dây,… . Khi khi vừa nhận được yêu cần cần bán từ quý khách, chúng tôi cử ngay người sẽ tới kiểm tra chất lượng và chủng loại của những loại nhôm phế liệu để đưa ra được giá cao nhất có thể cho quý khách.

Thu mua nhôm phế liệu giá cao Quận 5

Nhôm phế liệu được phân loại thành:
– Nhôm phế liệu loại 1: Đây là nhôm cứng, không lẫn các tạp chất được tạo ra trong quá trình làm khuôn khối nên có giá thành cao nhất trên thị trường phế liệu.
– Nhôm phế liệu loại 2: Loại này chủ yếu được thu  mua từ các nhà ở, công trình bị tháo dỡ nên có giá thành rẻ hơn loại 1.
– Nhôm phế liệu 3: Loại này có giá thành rẻ nhất vì chủ yếu là nhôm vụn, được thu gom trong quá trình phay, tiện. Nếu nó lẫn tạp chất hay ba zơ khác thì sẽ bị thu mua với giá rất thấp.
Như vậy, nếu bạn biết mình đang sở hữu các loại nhôm phế liệu và phân loại như trên thì sẽ bán được với giá thành cao hơn. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào đơn vị thu mua là đơn vị nào, có uy tín và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng hay không.

Đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá thành cao

Thu mua nhôm phế liệu tại quận 5 TPHCM uy tín, chất lượng

Thu mua nhôm phế liệu giá cao Quận 5 TPHCM uy tín, chất lượng

Nhu cầu thanh lý nhôm phế liệu trên thị trường rất cao nên cũng có nhiều cơ sở mua bán phế liệu nhôm để đáp ứng nhu cầu ấy. Sự xuất hiện của các doanh nghiệp này giúp cho thị trường mua bán sôi động hơn. Bên cạnh việc thanh lý phần lớn phế liệu nó còn giúp đơn vị cần thanh lý thu hồi được khoản vốn tương đối để đầu tư vào việc khác.
Khó khăn của khách hàng cần bán là chọn đơn vị thu mua như thế nào. Nếu chỉ bán ở các cơ sở thu gom nhỏ lẻ thì giá thành rất thấp vì bạn không thể phân loại nhôm chính xác cũng như cách phân loại thủ công không đem lại giá thành cao. Tốt nhất nên chọn đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng có quy mô để được hỗ trợ vấn đề này.
Chọn dịch vụ mua bán phế liệu Việt Hùng khách hàng sẽ được đáp ứng nhiều yêu cầu. Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mua và bán phế liệu rất chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên đông đảo ngay khi nhận được yêu cầu cần thành lý của khách hàng sẽ liên hệ và giúp khách hàng phân loại, định giá sản phẩm một cách chính xác.
Dù số lượng nhôm ít hay nhiều thì chúng tôi đều chấp nhận thu mua do vậy khách hàng đừng ngần ngại nếu cảm thấy quá ít. Mọi hình thức vận chuyển chúng tôi sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí.


Thông tin khác

Tin Tức