Máy Móc Cũ

Loại Phế Liệu

Thu mua máy cơ khí cũ giá cao tại các cửa hàng, nhà máy

Rate this post

Để phục vụ cho quá trình công nghiệp hoá đang diễn ra mạnh mẽ tại nước ta như hiện nay, việc cải tiến máy móc trở nên nhanh chóng. Khi máy móc mới với những tiện ích, công dụng tốt hơn ra đời thì buộc các loại máy móc cơ khí cũ sẽ dần bị thay thế và bị đào thải. Từ đây, các dịch vụ thu mua máy cơ khí cũ lại được nhiều người quan tâm và tìm hiểu hơn. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc xoay quanh vấn đề này, hãy theo dõi tiếp bài viết này để tìm được câu trả lời cho thắc mắc của bạn.

TẠI SAO NÊN MUA BÁN VÀ THANH LÝ MÁY CƠ KHÍ CŨ

Như đã nói, ngày càng có nhiều máy móc hiện đại với các chức năng tốt hơn được ra đời để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng, gia công với chất lượng, năng xuất cao và tốt hơn của con người. Vì lý do đó, việc thu mua máy cơ khí cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như có được một số tiền nhất định khi bán đi các thiết bị cũ để mua sắm những thiết bị mới tốt hơn cũng như đem lại hiệu quả công việc cao hơn.

Chưa kể, chiếc máy cũ của bạn, cái mà đang dần không phù hợp với mong đợi của bạn nữa có thể sẽ là sự lựa chọn tốt của nhiều người khác, với những quy trình sản xuất thấp hơn. Nếu không thể sử dụng được nữa, thay vì vứt xó làm vướng chỗ, bạn nên thanh lý chúng để mua máy móc khác tốt hơn, phù hợp hợn.

thu mua máy móc cũ

CÁC LOẠI MÁY CƠ KHÍ CŨ PHỔ BIẾN

Hiện nay, rất nhiều các công ty phế liệu nhận thanh lý cũng như thu mua máy cơ khí cũ. Có rất nhiều loại máy mó được nhận thu mua, tuy nhiên trong số đó, những loại máy cơ khí cũ được quan tâm nhiều nhất có thể kể đến như:

 • Máy móc cơ khí
 • Máy móc ngành may mặc: máy may, máy vắt sổ, máy cắt vải,…
 • Các loại máy móc hiện đại cũng như đã lỗi thời
 • Máy móc nông nghiệp: Máy cắt cỏ, máy phun thuốc, bơm, máy xịt khử trùng,…
 • Máy móc ngành in
 • máy móc tự chế
 • Máy móc nhập khẩu
 • Máy móc thiết bị chuyên dùng
 • Máy móc thiết bị y tế
 • Máy móc công trình, vật tư xây dựng,
 • Máy móc công nghiệp
 • Máy móc xây dựng: máy trộn bê tông,…
 • Máy móc ngành nhựa
 • Máy móc làm mộc
 • Máy móc làm spa
 • Máy móc xe, mua vật tư từ thợ sửa xe gắn máy, xe tải, xe ô tô,…
 • Máy phát điện, hàn, khoan, máy khí nén, bào, nén khí

GIÁ THU MUA MÁY MÓC CƠ KHÍ CŨ

Giá thu mua của các thiết bị máy móc cơ khí thì thường không cố định mà nó sẽ khác biệt đối với từng loại đối tượng máy. Hiện nay, tuỳ thuộc vào công ty thu mua máy cơ khí cũ mà bạn lựa chọn, loại máy móc cơ khí, độ mới cũ của máy cơ khí bạn muốn bán, chất liệu của loại máy cơ khí cũng như số lượng máy mà bạn muốn bán,… thì mức giá bạn nhận lại có thể sẽ có những chênh lệch nhất định.

Giá phế liệu với chất liệu inox dao động từ 12.000đ – 45.200đ/kg, giá phế liệu đồng dao động từ 120.000đ – 215.000đ, giá phế liệu sắt dao động từ 6.000đ – 20.000đ/kg. Giá phế liệu nhôm dao động từ 22.000đ – 60.500đ. Căn cứ vào chất lượng và độ tinh khiết ( áp dụng với sắt, nhôm, đồng…) mà các cửa hàng sẽ đưa ra những mức giá phù hợp nhất.

Thu mua máy cơ khí cũ giá cao tại các cửa hàng, nhà máy

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THANH LÝ THU MUA MÁY MÓC CƠ KHÍ

Tương tự như các sản phẩm khác, trước khi quyết định thanh lý hay mua bán máy cơ khí cũ, bạn nên chú ý tới những điểm sau đây:

 • Hiện nay, với các nhu cầu khác nhau của các đối tượng khách hàng thì tất cả những thiết bị máy móc đã cũ đã hỏng, cũ kỹ… bạn đều có thể tìm địa điểm thu mua máy cơ khí cũ để bán chúng. Khoản tiền mà bạn nhận được từ việc thu mua máy móc thanh lý này không hề thấp mà có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.
 • Trong quá trình thu mua sẽ có quá trình để phân loại máy. Lúc này, bạn sẽ biết được loại máy nào còn khả năng sử dụng, loại nào có thể sửa lại để sử dụng và loại nào đã hết khả năng sử dụng. Việc này giúp định giá giúp bạn giá trị chính xác nhất của các máy móc cũ bạn muốn bán. Đôi khi những máy móc cũ sẽ có giá trị lớn lên tới hàng chục triệu đồng, vì vậy hãy chọn địa chỉ uy tín nhất để có mức giá cao nhất, xứng đáng nhất.

ĐỊA ĐIỂM THU MUA MÁY MÓC CƠ KHÍ

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý hay thu mua các loại máy móc cơ khí cũ, bạn có thể tham khảo trên mạng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những công ty nhận thu mua máy cơ khí . Tuy vậy, sự đa dạng và hỗn loạn của người bán lại khiến bạn càng phải cẩn thận hơn đối với việc tra cứu và tìm hiểu về họ kỹ hơn trước khi lựa chọn công ty để bán các máy móc.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến các công ty theo số điện thoại thường được hiển thị trên trang web của họ để tham khảo giá cũng như là dịch vụ. Thông qua quá trình tư vấn, bạn sẽ biết được quy trình mua bán cũng như mức giá chính xác mà họ sẽ trả cho máy móc của bạn.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp cho bạn có được những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Đừng quên những lưu ý trên để có thể mua/bán được loại máy móc cơ khí cũ mà bạn mong muốn một cách thuận lợi nhất tại Toàn Phát nhé!

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VẢI VỤN GIÁ CAO TOÀN PHÁT

Địa chỉ HCM: 28 Đường số 18, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TPHCM
Địa chỉ Bình Dương: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0903 985 423
Email: thumuaphetoanphat@gmail.com
Website: www.thumuaphelieuvn.com


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức