Thanh lý

Loại Phế Liệu

Thanh lý các loại tàu biển, thuyền biển cũ với giá cao

Rate this post

Tại Việt Nam hiện nay, việc thanh lý tàu biển, thuyền biển cũ trở nên khá thịnh hành. Rất nhiều những ngư dân tìm hiểu để mua lại tàu, thuyền biển thanh lý, giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Tuy vậy, trái ngược với nhu cầu cao của các ngư dân, các cơ sở mua bán, thanh lý các loại tàu biển tại Việt Nam thì còn khá ít. Vì số tiền cho giao dịch này không nhỏ nên bạn nên tìm hiểu địa điểm mua bán thật kĩ càng, tránh gặp phải những cơ sở không có uy tín dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

THỊ TRƯỜNG THU MUA/THANH LÝ TÀU BIỂN, THUYỀN BIỂN CŨ TẠI VIỆT NAM

Những năm gần đây, chính phủ Việt Nam bắt đầu thắt chặt những đòi hỏi về kĩ thuật và chất lượng của bộ giao thông vận tải biển, điều này khiến không ít tàu biển không vượt qua vòng kiểm định và bị thải ra ngoài.

Việc tàu biển, thuyền biển cũ hư hỏng hay không còn được sử dụng chất đầy các cảng tàu lớn đang là một vấn đề lớn, không chỉ gây mất mĩ quan mà còn gây thất thoát kinh tế rất nhiều. Trong khi giá mua mới một con tàu là quá cao thì việc người sử dụng chưa hiểu hết giá trị đích thực của ngành này cũng như chưa thể tiếp xúc với công ty có chức năng mua bán, thanh lý tàu biển, thuyền biển cũ tận nơi cũng là 1 thiệt thòi cho ngư dân.

Tuy vậy, thị trường thanh lý, mua bán tàu biển tại Việt Nam hiện nay cũng không mấy náo nhiệt vì hiện, rất ít các cơ sở kinh doanh loại hình mua bán tàu biển cũ này. Công việc này không chỉ đòi hỏi nguồn vốn khủng mà còn cần kinh nghiệm đối với các loại tàu, thuyền của các nhà thầu nữa.

thu mua tàu thuyền biển cũ

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM THU MUA THANH LÝ TÀU BIỂN, THUYỀN BIỂN CŨ

Như đã nói, tại Việt Nam hiện nay không có quá nhiều các công ty dịch vụ chuyên mua bán, thanh lý tàu biển, thuyền biển cũ. Việc tìm ra các công ty kinh doanh dịch vụ này tuy khá khó khăn, tuy vậy, bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ về các công ty trước khi quyết đinh giao dịch.

Đặc biệt, bởi sự tiềm năng của lĩnh vực kinh doanh này mà không ít những người khi biết bạn có nhu cầu sẽ tìm đến bạn, từ xưng là “cò” để dẫn mối cho bạn mua bán tàu biển cũ, thuyền biển, mỏ neo. Bạn cần ghi nhớ rằng, đối với mọi loại giao dịch, dù là với các công ty chuyên nghiệp hay với các cá nhân riêng lẻ, bạn đều phải cần cẩn thận. Tránh vì món hời trước mắt mà rơi vào bẫy của những tay lừa đảo.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA BÁN TÀU, THUYỀN BIỂN CŨ

Theo nghị định số 171/2016 của Chính phủ quy định về việc đăng ký, xóa đăng ký và mua, bán, đóng mới tàu biển, tại Việt Nam có những quy định siết chặt hơn trong vấn đề sử dụng tàu, thuyền biển nhằm nâng cao hiệu quả trong lĩnh vực này. Vì vậy, để tránh vi phạm, trước khi quyết định mua bán tàu, thuyền biển cũ, bạn nên nghiên cứu thêm về các điều khoản của nghị định này để chắc chắn kinh doanh đúng luật.

Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ thanh lý tàu biển, thuyền biển cũ, bạn nên yêu cầu ký hợp đồng đầy đủ và theo dõi gắt gao các khâu trong quy trình mua bán với đơn vị bạn chọn.

DỊCH VỤ THANH LÝ CÁC LOẠI TÀU BIỂN, THUYỀN BIỂN CŨ GIÁ CAO TOÀN PHÁT

Công ty phế liệu Toàn Phát là một đơn vị chuyên thu mua và thanh lý tàu biển, thuyền biển cũ các loại tại tất cả các tỉnh thành vùng ven biển trên cả nước.

Các loại tàu biển, thuyền biển cũ mà Toàn Phát nhận thu mua

Công ty thu mua phế liệu Toàn Phát đối với dịch vụ thu mua, thanh lý các loại tàu biển, thuyền biển cũ tại nhận các mặt hàng sau:

  • Mua bán tàu biển cũ: Thu mua tất cả các loại tàu biển cũ, xác ghe tàu, vỏ tàu, thân tàu, đáy tàu, xích tàu,…
  • Mua bán neo tàu biển: Mỏ neo tàu biển, máy neo, xích neo, lỗ thả neo, hầm xích neo,…

thanh lý tàu thuyền biển cũ

Giá thu mua, thanh lý tàu thuyền của Toàn Phát

Việc thu mua của công ty chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau tuỳ thuộc vào kích thước, độ cũ mới, cấu tạo của chúng. Quy trình kiểm định sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn, thanh toán đầy đủ và đúng hẹn.

Với mọi thắc mắc về giá cả hay dịch vụ, bạn có thể liên hệ với Toàn Phát theo những cách thức liên hệ sau

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN PHÁT

 Địa chỉ HCM: 28 Đường số 18, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TPHCM
Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 Liên hệ:  0903 985 423 – 0901304700 (A.Phát)
phelieulocphat@gmail.com
Website: www.thumuaphelieuvn.com

Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức