Khu Vực Thu Mua

banner

Loại Phế Liệu

Mua sắt tái chế Quận 5

Rate this post

Mua sắt tái chế Quận 5

Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua sắt phế liệu Quận 5 công nghiệp phục vụ ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liêu đồng, nhôm, inox, sắt, thép, nhựa các loại với số lượng lớn trên toàn quốc. 

Công ty Mua sắt tái chế Quận 5 cam kết với quý khách hàng

  • Chúng tôi cam kết sẽ thu mua phế liệu đồng giá cao, cạnh tranh với các công ty khác .
    Chúng tôi là một công ty mới thành lập lấy chữ tín làm đầu. Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhah chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp
    Ngoài ra, chúng tôi còn mua ba gió đồng, ba gió nhôm, ba gió inox,…, thầu với giá cao và mua sắt các công trình như sắt U V giàn giáo và phương thức mua bán nhanh gọn trước khi thăm hàng chúng tối sẻ báo giá cụ thể từng mặt hàng. thanh toán bằng tiền mặt tại công ty với đội ngủ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/24 h.

QChúng tôi nhận Mua sắt tái chế Quận 5 khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu phế liệu tại Quận 4 chuyên nghiệp, uy tín, giá cao; cùng với mức giá phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức trong thời gian ngắn hạn và dài hạn với giá cao nhất hiện nay.

Nhận thu mua phế liệu hàng hóa của Công ty , xí nghiệp , nhà máy ,công ty chế tạo lắp ráp cơ khí ,sản xuất tháo dỡ nhà xưởng,thanh lý hàng hóa …
Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật và ngày lễ )
Chúng tôi thanh toán tiền mặt một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa ,dọn dẹp sạch sẽ.
Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua sắt vụn,thu mua nhôm phế liệu giá cao và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và sang lấp mặt bằng

Quy trình Thu mua phế liệu sắt giá cao Quận 5

1. Khảo sát báo giá tại Quận 5: Sau khi quý khách liên hệ cơ sở chúng tôi sẽ cử nhân viên của đến tư vấn tận tình nhất để khảo sát và thỏa thuận giá cả ở Quận 5.

2. Vận chuyển phế liệu: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng ở Quận 5, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải riêng của chúng tôi sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

3. Thanh toán: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu quý khách yêu cầu) để quý khách không phải chờ đợi.


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức