Khu Vực Thu Mua

Loại Phế Liệu

Mua phế liệu nhựa tại Long An

Mua phế liệu nhựa tại Long An

Đời sống xã hội ngày càng phát triển cho nên các vật dụng không cần thiết trong nhà cửa sẽ được đổi mới 1 cách hoàn toàn vì thế các vật liệu cũ sẽ trở thành các đóng phế liệu cũ sẽ làm cho nhà của bạn chật chội hơn, để giúp mọi người thuận tiện hơn thì hôm nay công ty Lộc Phát đã cho ra mắt dịch vụ thu mua phế liệu nhựa tại Long An với giá tốt nhất nhằm hỗ trợ các hộ gia đình trong việc loại bỏ các vật liệu không sử dụng đến.

Mua phế liệu nhựa tại Long An

Phân biệt các loại phế liệu nhựa:

  Phế liệu nhựa cũng rất đa dạng về chủng loại, được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể là:
1. Nhựa PE: là loại nhựa phổ biến nhất hiện nay. Chúng có tính chất là không thấm nước, hơi nước. Đồng thời chịu được nhiệt độ cao.
2. Nhựa PET: Loại này thường được làm vỏ chai đựng nước mà các bạn hay sử dụng hàng ngày. Chúng có tính chất cứng và chịu va đập tốt.
3. Nhựa PVC: là loại nhựa thường có trong các vật dụng như chai nhựa, áo mưa,… Chúng có đặc điểm là có tính chất dẻo tốt.
4. Nhựa ABS: Loại này thường được sử dụng để làm các loại vỏ ngoài của bình đun nước, quạt điện,… Chúng có khả năng chịu được nhiệt và lực cao.
thu mua phế liệu nhựa
Xưởng sản xuất hay doanh nghiệp của bạn đang cần bán nhựa phế liệu HD, PP, PE, PS, PVC,E…? Hay các loại giấy vụn, bọc, đầu keo,…các loại nhựa phế liệu này thường có ở các công ty sản xuất các sản phẩm nhựa hoặc sản phẩm có một số bộ phận bằng nhựa… Tất cả các chủng loại phế liệu nhựa PVC, HD, PE, PS, PP thường có ở các công ty, xưởng sản xuất gia công đồ nhựa đều được chúng tôi thu mua lại với giá cao và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mua phế liệu nhựa tại Long An :

– Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, sạch sẽ
– Đưa ra mức giá hợp lý nhất
– Thanh toán đúng hạn
– Thời gian thu mua 24/7  kể cả ngày lễ và Chủ nhật.
Bên cạnh đó chúng tôi nhận hợp tác thu mua phế liệu nhựa lâu dài tại các nhà máy, khu công nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Tiến Phát để có mức giá tốt nhất.


Thông tin khác

Tin Tức