Khu Vực Thu Mua

Loại Phế Liệu

Mua phế liệu nhôm Quận 4

Rate this post

Mua phế liệu nhôm Quận 4

Quy trình thu mua phế liệu ở Quận 4

1. Khảo sát báo giá tại Quận 4: Sau khi quý khách liên hệ cơ sở chúng tôi sẽ cử nhân viên của đến tư vấn tận tình nhất để khảo sát và thỏa thuận giá cả ở Quận 4.

2. Vận chuyển phế liệu: Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng ở Quận 4, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải riêng của chúng tôi sẽ được vận chuyển nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ, không phải để quý khách chờ lâu.

3. Thanh toán: ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu quý khách yêu cầu) để quý khách không phải chờ đợi.

Mua phế liệu nhôm Quận 4

2. Quy trình tái chế nhôm phế liệu từ lon nước giải khát

Sau khi thu mua phế liệu nhôm từ các lon nước giải khát, các sản phẩm nhôm phế liệu này sẽ được tái chế theo quy trình cụ thể như sau:
– Cắt lon nhôm thành mảnh nhỏ có kích thước bằng nhau để giảm bớt thể tích và làm cho nó dễ dàng hơn cho các máy phân loại.
– Bằng các phương pháp hóa học, cơ học, mảnh nhôm được làm sạch và bị nén chặt thành khối nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại do quá trình oxy hóa khi nấu nóng chảy.
– Khối nhôm được đưa vào lò và nung nóng ở nhiệt độ khoảng 750oC ± 100°C để tạo thành nhôm nóng chảy.
– Khử khí để loại bỏ cặn bã, tạp chất và hydro được tạo ra trong quá trình nung chảy.
– Tùy thuộc vào sản phẩm con người mong muốn là gì mà nhôm nóng chảy sẽ được đúc thành thỏi, phôi, thanh… và được chuyển tới các khâu chế tạo tiếp theo.
Công ty TNHH TM&DV Quang Đạt chúng tôi – một công ty có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu tận nơi tại TP.HCM cũng như trên cả nước. Chúng tôi có tiềm lực phát triển cũng như chính sách thu mua giá cao nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.Nhân viên kinh doanh của chúng tôi cùng bàn bạc – thảo luận với Quý khách hàng để đưa ra một mức giá cao nhất, có lợi nhất dành cho Quý khách.

Hình thức thu mua nhanh chóng, thanh toán chỉ một lần duy nhất .

Ký hợp đồng lâu dài với những Quý Công ty sản xuất thường xuyên dư thừa phế liệu.

Thời gian thu mua 24/7 số lượng thu mua không giới hạn.

Hoa hồng cực hấp dẫn giành cho người giới thiệu.

Lời cam kết của công ty thu mua phế liệu giá cao với quý khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ thu mua phế liệu giá cao, cạnh tranh với các công ty khác .
Công ty chuyên thu mua đồng, nhôm, inox, sắt, kẽm, mủ, mica máy móc cũ, xác nhà,… và các loại hàng thanh lý phế liệu tồn kho với số lượng lớn,
Chúng tôi là một công ty mới thành lập lấy chữ tín làm đầu. Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp
Ngoài ra, chúng tôi còn mua ba gió đồng, ba gió nhôm, ba gió inox,… thầu với giá cao và mua sắt các công trình như sắt U V giàn giáo và phương thức mua bán nhanh gọn trước khi thăm hàng chúng tôi sẽ báo giá cụ thể từng mặt hàng. thanh toán bằng tiền mặt tại công ty. với đội ngủ nhân viên đông đảo lấy hàng 24/24 h.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm, tin tưởng các dịch vụ của Công ty và tín nhiệm, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. hân hạnh được phục vụ quý khách.


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức