Khu Vực Thu Mua

banner

Loại Phế Liệu

Mua phế liệu nhôm Quận 2

Rate this post

Mua phế liệu nhôm Quận 2

Nhôm là một kim loại có vai trò quan trọng trong nền công ngiệp hiện đại. Nhôm là một kim loại mềm,  nhẹ với màu xám bạc ánh kim mờ, vì có một lớp mỏng ôxi hóa tạo thành rất nhanh khi nó để trần ngoài không khí.

– Song song với quá trình sản xuất ra các thành phẩm thì lượng lớn dư thừa Nhôm phế liệu là rất nhiều và cần được xử lý, tái chế đem lại lợi ích cho xã hội.

– Công ty TNHH – TM&DV Quang Đạt chúng tôi đảm nhận việc thu mua Nhôm phế liệu từ các doanh nghiệp đối tác.

Mua phế liệu nhôm Quận 2

Thu mua phế liệu nhôm các loại

Như chúng ta đã biết, phế liệu nhôm được phân chia thành 3 loại khác nhau tương đương với 3 mức chất lượng và giá thu mua khác nhau:
– Nhôm phế liệu loại 1: Thường là những nhôm cứng, nhôm đà được loại ra trong quá trình làm khung nhôm. Loại nhôm này được đánh giá là có chất lượng tốt nhất, không lẫn tạp chất, được thu mua với mức giá cao nhất.
– Nhôm phế liệu loại 2: Loại nhôm phế liệu này thường là nhôm thải loại, được lấy từ các thiết bị máy móc đã hư hỏng hoặc nhôm từ các khuôn đóng giày ở các nhà máy. Loại nhôm này có lẫn tạp chất và kim loại khác nên chất lượng và giá thành cũng thấp hơn so với loại 1.
– Nhôm phế liệu loại 3: Loại nhôm phế liệu này được thu mua với mức giá thấp nhất, thường là nhôm vụn được tạo ra trong quá trình tiện, phay, bào và thường lẫn khá nhiều tạp chất nên mức giá thu mua thấp nhất trong 3 loại.
Thu mua phế liệu nhôm các loại tại quận 1 TpHCm

Mua phế liệu nhôm Quận 2 TPHCM

 Thu mua tất cả các loại phế liệu
Có nhiều đơn vị chỉ thu mua phế liệu nhôm loại 1, 2 không thu mua phế liệu nhôm loại 3, tuy nhiên phế liệu Quang Đạt chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu, không kể số lượng lớn nhỏ, chỉ cần bạn muốn bán là chúng tôi sẵn sàng thu mua.
Thu mua nhôm phế liệu nhôm khắp các quận huyện tại TPHCM
Không chỉ thu mua phế liệu nhôm tại các phường, xã gần mình, phế liệu Quang Đạt còn bung tỏa thu mua nhôm phế liệu khắp các quận huyện trên toàn địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận cực kỳ nhanh chóng.
Hợp tác với Quang Đạt, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá thu mua mà chúng tôi đưa ra cam kết nhanh chóng, giá tốt, thanh toán sòng phẳng ngay sau khi thu mua xong.
Tới đây, dù bạn có nhiều phế liệu hay ít phế liệu, ở gần chúng tôi hay xa chúng tôi, chỉ cần liên hệ với dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của Quang Đạt, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, định giá và vận chuyển phế liệu đi ngay lập tức. Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ thực sự hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi nhé! Khi có phế liệu cần thanh lý, hãy nhấc máy lên và gọi cho phế liệu Quang Đạt để bán được giá tốt nhanh chóng nhất.
Tới đây, dù bạn có nhiều phế liệu hay ít phế liệu, ở gần chúng tôi hay xa chúng tôi, chỉ cần liên hệ với dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của Quang Đạt, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, định giá và vận chuyển phế liệu đi ngay lập tức. Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ thực sự hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi nhé! Khi có phế liệu cần thanh lý, hãy nhấc máy lên và gọi cho phế liệu Quang Đạt để bán được giá tốt nhanh chóng nhất.

Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức