Đồng

Loại Phế Liệu

Mua phế liệu đồng tại Long An

Rate this post

Mua phế liệu đồng tại Long An

Các loại phế liệu đang được chúng tôi thu mua phế liệu đồng phổ biến ở Long An bao gồm: Các loại kim loại như : nhôm, đồng, sắt, thép..

Các loại phế liệu kim loại đồng, nhôm, sắt, inox, kẽm, niken,..

Các loại hàng tồn, hàng lỗi, cũ hỏng tại các công ty, nhà máy, nhà xưởng xí nghiệp cần thanh lý.

Các loại máy móc hư hỏng, phế liệu công trình..

Thu mua xác nhà xưởng, xác tàu…

Thu gom tất cả các cửa hàng, đại lý thu mua phế liệu nhỏ ở Long An.

Mua phế liệu đồng tại Long An

Giá phế liệu đồng cụ thể như sau:

Giá phế liệu đồng loại 1: Là dây đồng đỏ không có chất gây ô nhiễm kim khác, hoàn toàn sạch sẽ, có khả năng cách điện cao nhất. giá  lh 0967577936 mr Khánh

Giá phế liệu đồng

Giá phế liệu đồng

Giá phế liệu đồng loại 2: Có chứa chất gây ô nhiễm như kết nối đồng, hàn, mạ. Giá Lh 0978.299.112 Bạn có thể nâng cao giá trị của phế liệu đồng, giá phế liệu đồng của bạn bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm trước thời hạn và do đó nâng cao chất liệu phế liệu của bạn.

Giá phế liệu đồng

Giá phế liệu đồng

Giá phế liệu đồng loại 3: Có ở dây cáp điện dân dụng, các loại dây nhỏ như dây điện thoại, dây mạng thường được xếp vào loại 3. Giá lh 0967 577 936 _ 0984 535 139

Giá phế liệu đồng

Giá phế liệu đồng

Để có được một ước tính tốt hơn, sát hơn về giá phế liệu đồng mà bạn sẽ nhận được cho đồng phế liệu của bạn, hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!

Cách phân loại phế liệu đồng.

Do có rất nhiều các loại phế liệu đồng trên thị trường, tỉ lệ đồng ở mỗi loại cũng khác nhau bởi vậy để tiện cho việc báo giá thu mua đồng phế liệu tại Long An mà người ta phân phế liệu đồng thành 3 loại dưới đây:

Phế liệu đồng cáp ( phế liệu đồng loại 1) : đồng ở những dây cáp điện, cáp mạng lớn. Loại này được thu mua với giá cao nhất bởi chúng hầu như không có lẫn các tạp chất.

Phế liệu đồng đỏ ( phế liệu đồng loại 2): loại phế liệu này được mua bán rất phổ biến trên thị trường, chúng thường có dạng sợi nhỏ và có ở các mô tơ điện, dây cáp điện nhỏ,..Đồng loại 2 có thể có lẫn các tạp chất bởi vậy mà giá thu mua của chúng thường thấp hơn phế liệu đồng loại 1.

Phế liệu đồng vàng( đồng loại 3): loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng chúng thường là các loại dây có kích cỡ nhỏ như dây điện thoại hoặc dây cáp điện. Do tỉ lệ tạp chất có trong đồng loại 3 thường lớn, nên giá thu mua của chúng trên thị trường thấp hơn so với 2 loại trên.

Giá bán Mua phế liệu đồng tại Long An

Phế liệu đồng cáp 135.000 / kg.

Phế liệu đồng đỏ 100.000/ kg.

Phế liệu đồng vàng 90.000 / kg.

( Bảng giá phế liệu đồng đỏ đồng vàng hôm nay hóc môn ).

Bằng những kinh nghiệm thực tế công ty chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu mua bán hàng phế liệu với giá cả hợp lý nhất, vì vậy gọi cho chúng tôi!


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức