Tin Tức Phế Liệu

Loại Phế Liệu

Hợp tác kinh doanh phế liệu cùng Toàn Phát – Win Win

Lĩnh vực kinh doanh ngành phế liệu đang trở nên phổ biến hơn, ngày càng có nhiều người nhìn thấy tiềm năng phát triển của loại hình này nên rất muốn tìm hiểu thêm. Nếu bạn có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín để cùng hợp tác kinh doanh phế liệu thì Toàn Phát chắc hẳn sẽ là đối tác phù hợp cho bạn.

ĐIỀU KIỆN KINH DOANH MẢNG THU MUA PHẾ LIỆU

ĐIỀU KIỆN ĐỐI VỚI TỔ CHỨC KINH DOANH THU MUA PHẾ LIỆU

Để có thể bắt đầu kinh doanh trong mảng thu mua phế liệu, các công ty đều cần phải đáp ứng được những tiêu chí mà nhà nước đề ra, cụ thể như sau:

  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy phép kinh doanh ngành thu mua phế liệu theo quy định của nhà nước, bao gồm: Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh, bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập, hồ sơ được đăng ký đúng nơi có thẩm quyền về lĩnh vực mà bạn kinh doanh, giấy phép điều kiện môi trường, bản sao hợp lệ thẻ căn cước công dân, chứng minh nhân dân, hộ chiếu của cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình kinh doanh,…
  • Cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các điều khoản về đảm bảo vệ sinh môi trường. Đảm bảo lập và đăng ký xác nhận vào những đề án môi trường cơ bản được đề ra bởi địa phương cũng như của nhà nước Việt Nam.
  • Được cấp giấy phép xác nhận về vấn đề phòng cháy chữa cháy cơ bản của các cơ quan có thẩm quyền cung cấp.
  • Có kho bãi với diện tích đủ rộng để chứa lượng phế liệu, phục vụ cho công việc kinh doanh.

hợp tác kinh doanh phế liệu

ĐIỀU KIỆN ĐỐI VỚI CÁC CÁ NHÂN MUỐN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC, HỢP TÁC KINH DOANH THU MUA PHẾ LIỆU

Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc thu mua phế liệu là công việc khá dễ dàng và đơn giản. Tuy vậy, để trở thành đối tác của chúng tôi, các bạn cũng cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Phế liệu có rất nhiều loại, đặc biệt, trong số đó, có những loại gây nguy hại cho bạn nếu chẳng may tiếp xúc va quẹt phải. Rủi ro này khó có thể tránh khỏi nên bạn chỉ có thể cảnh giác hơn, cẩn thận hơn để tránh những việc xấu nhất có thể xảy ra.
  • Việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng đó là bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý để tiếp xúc với những tư tưởng và ánh nhìn của người khác. Mặc dù hiện nay, việc kinh doanh phế liệu đã phát triển hơn rất nhiều với quy mô lớn và chuyên nghiệp hơn nhưng những định kiến xã hội về những người mua ve chai vẫn còn. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn tập quen với những ánh mắt và định kiến đó trước khi bắt đầu câu chuyện.
  • Phế liệu thì rất đa dạng về chủng loại, chất liệu, mẫu mã và cả về giá trị. Để cùng hợp tác kinh doanh phế liệu thì bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ từ nhiều nguồn khác nhau như người đi trước, sách báo và rút ra kinh nghiệm thu mua phế liệu cho mình. Từ đó mới có thể nắm được chủng loại hàng hóa và định giá đúng cho từng sản phẩm. Vì vậy, để tránh việc mất tiền vì mua nhầm và trả giá nhầm, bạn cần học được cách phân loại, đánh giá tất cả các chủng loại phế liệu trước.
  • Số người thu mua ve chai hiện ngày một tăng nên khi mới bắt đầu, bạn nên chủ động chào giá để có thể làm quen được nhiều khách.

Biết rằng đối với mọi công việc và ngành nghề, khi mới bắt đầu đều sẽ gặp không ít những thử thách. Hiểu được những khó khăn đó, công ty thu mua phế liệu giá cao Toàn Phát hy vọng tìm được những đối tác hợp tác kinh doanh phế liệu luôn cố gắng và kiên trì trong công việc. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy, luôn hỗ trợ và giúp đỡ cho bạn hết sức trong công việc.

CÁC BƯỚC ĐỂ MỞ ĐẠI LÝ THU MUA PHẾ LIỆU

Chuẩn bị kiến thức cơ bản về phế liệu

Bạn cần tìm hiểu các thông tin liên quan đến công việc này. Ví dụ học cách phân biệt loài phế liệu, định giá hàng hoá,…

Tìm kiếm đối tác kinh doanh phế liệu và học hỏi kinh nghiệm thu mua phế liệu từ họ

Bạn cũng cần chuẩn bị cho mình các mối quan hệ với 1 số đối tác chuyên mua, bán phế liệu để khi bạn có hàng, lúc nào cũng có đơn vị sẵn sàng tư vấn định giá hàng hóa, hình thức mua bán và hỗ trợ xe, vốn, nhân lực những lúc bạn cần sau này. Có thể nói rằng, việc tìm kiếm đối tượng để cùng hợp tác kinh doanh phế liệu là một bước vô cùng cần thiết nếu bạn muốn phát triển trong lĩnh vực thu mua phế liệu này.

công ty phế liệu uy tín

Chuẩn bị vốn và tìm hiểu kinh doanh thu mua phế liệu

Cũng giống như tất cả các ngành nghề khác, nghề kinh doanh phế liệu cũng cần có vốn. Tuy vậy, kinh doanh thu mua phế liệu không cần bạn phải đầu tư một số vốn quá lớn. Những khoản chi phí mà bạn cần chi trả để kinh doanh phế liệu bao gồm: chi phí mua hàng hóa, chi phí cho công nhân, chi phí kho bãi, chi phí vận chuyển…

Tuy vậy, nếu trở thành đối tác hợp tác kinh doanh phế liệu của công ty Toàn Phát, chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ cho bạn để mua những lô hàng có giá trị cao mà bạn không đủ khả năng chi trả.

Tìm kiếm mặt bằng và thuê kho bãi

Mặt bằng của kho bãi là điều kiện quan trọng để thực hiện việc kinh doanh thu mua phế liệu. Đặc biệt, đối với kinh doanh phế liệu thì mặt bằng càng trở lên quan trọng hơn nhiều bởi những thứ này thường chiếm khá nhiều diện tích. Vì vậy, để kinh doanh ngành nghề này thì bắt buộc phải có kho bãi tương đối rộng rãi. Kho bãi cần có mái che để bảo đảm chất lượng cho phế liệu và đảm bảo mùi ẩm mốc của phế liệu không ảnh hưởng tới môi trường và các hộ dân xung quanh.

Xin giấy phép kinh doanh phế liệu

Mở đại lý thu mua phế liệu được xem là một hình thức kinh doanh có điều kiện. Do đó, để kinh doanh trong lĩnh vực này bạn cần có giấy phép kinh doanh, điều kiện kinh doanh từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Tìm kiếm nhân viên bốc xếp

Việc này rất quan trọng, vì việc bốc xếp phế liệu không phải ai cũng làm được. Dĩ nhiên, với số vốn nhỏ thì ban đầu, bạn cũng không cần sử dụng quá nhiều nhân sự hoặc bạn có thể tự làm để tiết kiệm chi phí. Chỉ cần lựa chọn một vài người khỏe mạnh, chịu khó, có kinh nghiệm để bốc xếp về kho bãi và phân loại chúng thay bạn những lúc cao điểm là được.

Tìm đối tác kinh doanh phế liệu

Để công việc của bạn được dễ dàng hơn, bạn nên tìm cho mình một người đồng hành để hỗ trợ bạn. Và điều quan trọng là bạn cần phải có bảng giá nhập hàng từ đối tác là các công ty hoặc đại lý lớn, nơi thu mua tập kết phế liệu cuối cùng để báo giá chính xác và không mua sai giá cho sản phẩm phế liệu của mình.

đối tác phế liệu

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC HỢP TÁC KINH DOANH PHẾ LIỆU CỦA CÔNG TY TOÀN PHÁT

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, công ty thu mua phế liệu giá cao Toàn Phát luôn cố gắng trở thành địa chỉ uy tín nhất, đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng cũng như các cá nhân và tổ chức đang tìm đối tác hợp tác kinh doanh phế liệu.

Chúng tôi sẽ rất vui nếu được trở thành đối tác của quý khách hàng, không kể bạn là một người có nhiều vốn hay ít vốn, bạn có thể tìm đến chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn trong những bước đầu khởi nghiệp trong ngành này.

Với mong muốn được mở rộng, hợp tác với nhiều đối tác trên khắp cả nước, công ty Toàn Phát có rất nhiều những chính sách trợ giá cho đại lý kể cả những lúc thời giá thay đổi, nguồn vốn lớn để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào cũng như sự nhiệt tình, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức mình tạo ra môi trường hợp tác đầy tiềm năng, đôi bên cùng có lợi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VẢI VỤN GIÁ CAO TOÀN PHÁT

Địa chỉ HCM: 28 Đường số 18, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, TPHCM
Địa chỉ Bình Dương: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0903 985 423
Email: [email protected]
Website: www.thumuaphelieuvn.comThông tin khác

Tin Tức