Tin Tức Phế Liệu

Loại Phế Liệu

Cần thu mua số lượng lớn nam châm vĩnh cửu, nam châm điện với giá cao

Rate this post

Trong thời buổi hiện đại ngày nay có vô số những máy móc, thiết bị, công nghệ đã và đang được phát triển. Tuy nhiên, nam châm vĩnh cửu, nam châm điện là vật liệu không thể thiếu trong hầu hết những sáng chế ấy. Hãy cùng tìm hiểu một số đặt điểm, ứng dụng trước khi thanh lý số lượng lớn nam châm vĩnh cửu, nam châm điện với giá tối ưu nhất cho chúng tôi  nhé.

Nam châm vĩnh cửu, nam châm điện là gì?

Nam châm vĩnh cửu: được làm ra từ nam châm đất hiếm loại mằu trắng, có lực từ mạnh hơn các loại khác và liên tục tạo từ trường, có lõi thép luôn chứa tính từ bên trong dù dòng điện bị ngắt.

nam-cham-vinh-cuu

Để tìm hiểu về cách tạo ra nam châm vĩnh cửu, bạn nên đọc thêm bài viết này: https://thumuaphelieuvn.com/nam-cham-vinh-cuu-la-gi-cach-tao-ra-nam-cham-vinh-cuu

Nam châm điện: khác với nam châm vĩnh cửu, nam châm điện là ống dây có dòng điện chạy qua cùng một lõi sắt và sẽ mất đi từ tính nếu không có nguồn điện chạy qua.

nam-cham-dien

Ứng dụng của nam châm vĩnh cửu, nam châm điện

Nam châm vĩnh cửu rất dễ thấy trong đời sống, nhất là trong những lĩnh vực sau đây:

 • Y tế:  là vật liệu sáng chế nên MRI,  X-quang. Nam châm còn được dùng nhiều trong vật lý trị liệu cho bệnh viêm khớp, lưu thông máu;
 • Ứng dụng chính trong các động cơ mini, hệ thống âm thanh, máy phát điện, thiết kế nội thất, đồ gia dụng, dùng trong thời trang như một phụ kiện của ví, cặp, túi.
 • Đối với công nghiệp phát điện và cơ điện: nam châm vĩnh cửu sẽ giúp chuyển từ cơ học thành điện năng để tạo nhiều loại động cơ khác nhau.
 • Trong chết tạo vi tính và điện tử: dùng để hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng, hình ảnh dữ liệu được hiển thị.

 

Còn Nam châm điện  lại được dùng nhiều trong:

 • Giao thông vận tải nhất là tàu điện ngầm vì ứng dụng nam châm điện giúp cho vận tốc của tàu nhanh hơn, đạt tốc độ cao hơn và đúng đường ray.
 • Xử lý phế liệu và cứu hộ các hoạt động để tách kim loại từ (sắt, coban, và niken) từ phòng không từ kim loại (nhôm, kim hợp kim, vv).
 • Thiết bị bảo vệ an toàn cho một số kết nối cáp. Ví dụ, các dây điện của một số máy tính xách tay được từ trường để ngăn chặn thiệt hại do va chạm vào cổng khi vấp qua.
nam-cham-dien

Phân loại, kích thước của nam châm vĩnh cửu, nam châm điện

nam châm đất hiếm

Nam châm vĩnh cửu lưu hành nhiều nhất trên thị trường bao gồm:

 • Nam châm đất hiếm: (nam châm trắng), sở hữu lực hút cực mạnh, với hình dạng, kích thước phong phú.
 • Nam châm ferrite: (nam châm đen), có lực từ yếu hơn đất hiếm nhưng lại chống ăn mòn tốt, và có giá thành rẻ.
 • Nam châm dẻo: hay còn gọi là nam châm cao su, sinh ra từ bộ ferrite đặt biệt dùng trong in ấn và quảng cáo.
 • Nam châm thanh: được cấu tạo từ nhiều viên nam châm đất hiếm  – còn gọi mã là NdFeB – ghép lại với nhau, bên ngoài được bảo vệ bởi vỏ làm bằng inox chất lượng cao.

 

Tuy nhiên đối với nam châm điện, sẽ có nhiều dạng khác nhau được tạo thành nhưng cấu tạo như nhau là sẽ luôn có một lõi sắt dẫn điện cực mạnh dùng cho nhiều mục đích khác nhau.

Thu mua nam châm vĩnh cửu, nam châm điện

Khi không còn sử dụng hay có quá nhiều nam châm vĩnh cửu, nam châm điện, bạn nên liên hệ các cơ sở phế liệu để thanh lý, tận dụng cơ hội để giảm thiểu tác động xấu đến môi trường, đồng thời tạo thêm nguồn thu nhập cho bản thân. Vì thế mà chúng tôi ở đây để phục vụ bạn với các tiêu chí:

 • Nhanh chóng tức thì, sẽ có nhân viên hỗ trợ ngay khi liên hệ;
 • Báo giá công bằng tùy theo loại và giá cả hiện hành hợp lý theo số lượng khách hàng muốn bán, kích cỡ sản phẩm nam châm vĩnh cửu khách hàng sở hữu (tròn, vuông, chữ nhật ) hay bất kỳ kiểu dáng nào và cuối cùng là loại nam châm từ ferrite hoặc nam châm đất hiếm cho đến nam châm điện tùy loại.
 • Tiện lợi vận chuyển, đảm bảo chất lượng khi giao nhận.

 

Chúng tôi luôn mang đến lợi ích tốt nhất và tối ưu giá cả dành cho khách hàng của mình.


Rate this post

Thông tin khác

Tin Tức