Thu mua phế liệu inox

 • Thu mua phế liệu inox

 • Thu mua phế liệu inox: Quang Đạt luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên chúng tôi luôn có chương trình “Hậu Đãi” nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và hướng tới tương lai đúng như câu nói của ban lãnh đạo công ty đã đề ra : “Cùng nhau phát triển – cùng nhau thành công ”

  Thu mua phế liệu inox: Inox có thể không xa lạ gì với nhiều người nhưng phế liệu inox thì khá hiếm trên thi trường. Phế liệu Inox là loại đặc biệt không bị hoan rỉ hay mục nát như những loại phế liệu khác nên không phải cơ sở nào cũng xử lý được loại phế liệu này. Môi Trường Xanh VN là một công ty có thâm niên trong ngành thu mua và tái chế phế liệu inox. Tại đây chúng tôi có đầy đủ kho bãi và máy móc thiết bị để xử lý phế liệu inox một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  Phương thức liên hệ
  Công ty Quang Đạt luôn đặt tiêu chí ‘’ nhanh chóng ,tiện lợi’’ lên hàng đầu Quý khách khi có nhu cầu bán phế liệu trên khắp toàn quốccó thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline hoặc email .
  Inox phế liệu loại 1 : 316 , 304
  Đây chính là là 2 loại phế liệu từ những vật dụng cao cấp thường dùng ở những nơi sang trọng và là loại inox có giá trị cao nhất.
  Inox phế liệu loại 2 : 201
  Inox 201 là loại vật liệu được khá nhiều người lựa chọn vì nó có độ sáng bóng cao như giá lại mềm hơn inox 316 hay 304. Loại này được pha trộn khá nhiều hợp kim rất công phu nhưng có thành phần inox ít nên giá thấp hơn loại phế liệu inox 316 hay 304.
  Thu mua phế liệu inox loại 3 : 430 và ba zớ inox
  Inox 430 còn được biết đến với cái tên là inox hích ( do sử dụng nam châm để thử ), đây là loại inox pha trộn với thép, inox loại này thường được dùng để sản xuất bàn ghế và vật dùng giá rẻ số lượng nhiều.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC